Jennifer Lopez lộ nhẫn đính hôn khi đi tắm biển cùng bồ trẻ

TPO - Hôm qua, mỹ nhân 48 tuổi đăng ảnh diện áo tắm rực rỡ tận hưởng kỳ nghỉ ở biển bên bạn trai Alex Rodriguez. Trên tay nữ ca sĩ lấp lánh kim cương, làm rộ tin cô đã đính đôn tình trẻ.
Jennifer Lopez lộ nhẫn đính hôn khi đi tắm biển cùng bồ trẻ ảnh 1 Jennifer Lopez tình tứ thả dáng bên người tình trẻ. Trên tay cô lấp lánh nhẫn kim cương nghi nhẫn đính hôn.
Jennifer Lopez lộ nhẫn đính hôn khi đi tắm biển cùng bồ trẻ ảnh 2 Cặp đôi đang có kỳ nghỉ rực nắng ở khu Hamptons (New York) còn con trai riêng của J.Lo là bé Max.
Jennifer Lopez lộ nhẫn đính hôn khi đi tắm biển cùng bồ trẻ ảnh 3 Trước khi đến với cầu thủ bóng chày Alex Rodriguez kém 6 tuổi, J.Lo từng trải qua 3 cuộc hôn nhân với Ojani Noa, Cris Judd và gần đây nhất là nam ca sĩ Marc Anthony.
Jennifer Lopez lộ nhẫn đính hôn khi đi tắm biển cùng bồ trẻ ảnh 4
Jennifer Lopez lộ nhẫn đính hôn khi đi tắm biển cùng bồ trẻ ảnh 5
Jennifer Lopez lộ nhẫn đính hôn khi đi tắm biển cùng bồ trẻ ảnh 6 Nữ ca sĩ chăm chỉ đến phòng gym để giữ dáng.
Jennifer Lopez lộ nhẫn đính hôn khi đi tắm biển cùng bồ trẻ ảnh 7 Trông Jennifer Lopez lúc nào cũng rạng rỡ căng đầy sức sống.
Jennifer Lopez lộ nhẫn đính hôn khi đi tắm biển cùng bồ trẻ ảnh 8 Giọng ca nổi tiếng của làng nhạc sở hữu thân hình gợi tình rực lửa ở tuổi U50.
Jennifer Lopez lộ nhẫn đính hôn khi đi tắm biển cùng bồ trẻ ảnh 9 Từng yêu nhau và chia tay trong quá khứ, Jennifer và Alex công khai hẹn hò trở lại từ khoảng 1 năm trở lại đây và luôn quấn quýt như hình với bóng.
Jennifer Lopez lộ nhẫn đính hôn khi đi tắm biển cùng bồ trẻ ảnh 10 Nữ ca sĩ nóng bỏng từng cho biết cô và bạn trai không vội vã kết hôn mà muốn tận hưởng từng khoảnh khắc bên nhau. “Chúng tôi cần có thời gian, tôi từng mắc nhiều lỗi lầm trong quá khứ. Giờ đây cả hai đã trưởng thành và muốn để mọi thứ diễn ra tự nhiên. Cuộc sống của chúng tôi giờ đây rất tuyệt vời. Giữa con cái và công việc, chúng tôi thật sự đang tận hưởng. Tôi không cần điều gì hơn thế nữa.”
Jennifer Lopez lộ nhẫn đính hôn khi đi tắm biển cùng bồ trẻ ảnh 11 J.Lo hơn bạn trai 6 tuổi nhưng cặp "đũa lệch" trông vẫn rất đẹp đôi.
Jennifer Lopez lộ nhẫn đính hôn khi đi tắm biển cùng bồ trẻ ảnh 12 Cách đây ít ngày, cặp sao cùng đến xem một trận đấu bóng chày tại sân vận động Yankees.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm