Thư tình nồng cháy của Madonna gửi mẫu nữ được đấu giá nghìn đô

TPO - Một bức thư tình được “nữ hoàng nhạc pop” viết tay năm 1991 gửi một nữ người mẫu châu Âu sẽ được đem bán đấu giá vào mùa hè này.
Thư tình nồng cháy của Madonna gửi mẫu nữ được đấu giá nghìn đô ảnh 1 Bức thư được Madonna gửi cho nàng mẫu Amanda Cazalet với những lời lẽ thể hiện Madonna đã bị cô nàng quyến rũ ra sao.
Thư tình nồng cháy của Madonna gửi mẫu nữ được đấu giá nghìn đô ảnh 2 Amanda là người mẫu đóng vai chính trong video clip ngập cảnh nóng gây tranh cãi “Justify My Love” của Madonna ra mắt năm 1990.
Thư tình nồng cháy của Madonna gửi mẫu nữ được đấu giá nghìn đô ảnh 3 Trong thư, Madonna gọi Amanda “là một trong những người phụ nữ đẹp nhất thế giới”, nghĩ về cô nàng mọi lúc và thừa nhận rất ít khi bị hấp dẫn bởi phụ nữ như vậy.
Thư tình nồng cháy của Madonna gửi mẫu nữ được đấu giá nghìn đô ảnh 4 Người mẫu Amanda Cazalet tiết lộ đây chỉ là một trong nhiều bức thư tình Madonna đã gửi cho cô.

Bức thư tình nóng bỏng này sẽ được bán cho ai trả giá cao nhất, với mức khởi điểm 15.000 đô la, kéo dài trong cuộc đấu giá trực tuyến từ 11/7 đến 20/7.

Hiện người mẫu Amanda Cazalet đang tập trung vào lĩnh vực ca hát và viết nhạc, trước đó cô từng cộng tác với các nhà thiết kế thời trang danh tiếng như Ellen von Unwerth, Jean Paul Gaultier và Peter Lindbergh.

Thư tình nồng cháy của Madonna gửi mẫu nữ được đấu giá nghìn đô ảnh 5 Madonna vô cùng gợi cảm và cuốn hút thời trẻ.
Thư tình nồng cháy của Madonna gửi mẫu nữ được đấu giá nghìn đô ảnh 6  Đây không phải lần đầu tiên thư tình của Madonna được hé lộ. Suốt những năm tháng yêu đương ca hát rực lửa, cô từng viết nhiều bức thư, gửi nhiều tin nhắn cho hàng loạt người tình và nhiều trong số đó được đem đấu giá hàng chục nghìn đô.
Thư tình nồng cháy của Madonna gửi mẫu nữ được đấu giá nghìn đô ảnh 7  Ở tuổi 50, mỹ nhân "tắc kè hoa" của làng nhạc thế giới vẫn luôn bốc lửa và tràn đầy năng lượng.
MỚI - NÓNG
Bìa báo Hoa Học Trò số 1 (10/1991)
30 năm với tuổi hoa
TP - Trước khi xuất hiện những cú click chuột giúp nắm bắt thông tin của cả thế giới, đã có một thời, những cô cậu học trò cuối 7x, 8x, thậm chí là đầu 9x, chỉ chờ đến ngày được cầm trên tay một cuốn báo. Hẳn nhiều bạn vẫn còn nhớ cái cảm giác háo hức chạy ra sạp báo cầm trên tay cuốn Hoa Học Trò nóng hổi vừa thổi vừa xem. Thế rồi bao người chuyền tay nhau đọc, mê mẩn, say đắm với những trang báo ngọt lịm...
Bên hông Dinh Thống Nhất, 28/4/2021: Tác giả bài báo và nhân vật của mình - Bùi Trọng Nghĩa (bìa trái), Chu Chí Thành (bìa phải). Ảnh: QUANG VINH
Câu chuyện hòa giải kể ngày 21/6
TP - Vào một ngày Tết, tôi gọi điện cho vợ chồng ông Bùi Trọng Nghĩa- nhân vật trong bức ảnh “Hai người lính” nổi tiếng, hỏi thăm liệu năm nay gia đình có gì mới. Bà vợ nói “Từ khi gặp báo Tiền Phong thì chúng tôi có cái mới và thay đổi chứ xưa giờ chỉ có vậy”. Còn tôi coi loạt bài về “Hai người lính” là kỷ niệm đẹp trong đời làm báo của mình.
Đại diện Xinhua giới thiệu về người dẫn chương trình tin tức AI (trên màn hình) của hãng tại Bắc Kinh. Ảnh: Thái An
Ứng phó AI trong thách thức của tòa soạn
TP - Liên đoàn các nhà báo châu Âu (EFJ) đang kêu gọi các cơ quan công quyền không nên siết quản lý việc sử dụng trí thông minh nhân tạo (AI) trong tòa soạn, mà thúc đẩy cách dùng sao cho phù hợp với đạo đức báo chí.

Có thể bạn quan tâm