Sau 7 năm vô gia cư, anh trai Madonna được gia đình đón về nhà

TPO - Ông Anthony Ciccone - anh trai của “nữ hoàng nhạc pop” giàu có Madonna, vừa được đưa trở lại gia đình sau 7 năm sống vất vưởng dưới gầm cầu.

Christopher Ciccone (57 tuổi) là em trai ông Anthony và Madonna, xác nhận với báo giới rằng anh trai ông đã trở về nhà.

Sau 7 năm vô gia cư, anh trai Madonna được gia đình đón về nhà ảnh 1 Ông Anthony năm nay 61 tuổi, là anh cả trong số 6 anh chị em của Madonna , ông vừa trải qua một chương trình cai nghiện rượu kỳ quặc – nơi bệnh nhân được uống thoải mái khi điều trị.
Sau 7 năm vô gia cư, anh trai Madonna được gia đình đón về nhà ảnh 2 Suốt 7 năm qua, anh cả của Madonna sống dưới gầm cầu và trên đường phố Michigan.
Sau 7 năm vô gia cư, anh trai Madonna được gia đình đón về nhà ảnh 3 Trước đây, ông Anthony từng tố cáo cô em gái nổi tiếng Madonna không quan tâm gì đến anh trai và để mặc ông mắc chứng nghiện rượu nhiều năm.
Trong một cuộc phỏng vấn năm 2011, ông Anthony tố cáo gia đình không quan tâm liệu ông sống hay chết. “Tôi là con số không trong mắt họ - người vô hình. Tôi là một người luôn gây rắc rối. Nếu tôi bị đóng băng đến chết, gia đình tôi chắc có lẽ 6 tháng cũng không biết hoặc không quan tâm.”
Sau 7 năm vô gia cư, anh trai Madonna được gia đình đón về nhà ảnh 4 Trái lại, có tin Madonna đã trả chi phí khi anh trai khám chữa bệnh hai tháng tại một cơ sở y tế ở Texas, và theo những người bạn của nữ ca sĩ, cô đã rất cố gắng tìm cách hàn gắn với anh trai nhưng ông Anthony từ chối vì không muốn dựa dẫm vào cô em gái nổi tiếng.
Sau 7 năm vô gia cư, anh trai Madonna được gia đình đón về nhà ảnh 5 Madonna và em trai Christopher
Sau 7 năm vô gia cư, anh trai Madonna được gia đình đón về nhà ảnh 6 Madonna và anh trai Anthony (được đánh dấu) cùng cha mẹ và các anh chị em lúc nhỏ.
Sau 7 năm vô gia cư, anh trai Madonna được gia đình đón về nhà ảnh 7 Hai vị trí được đánh dấu trên ảnh là Madonna và anh cả Anthony trong một bức ảnh năm 1986.
Sau 7 năm vô gia cư, anh trai Madonna được gia đình đón về nhà ảnh 8 Madonna tên thật là Madonna Louise Ciccone, là con thứ 3 trong gia đình có 6 người con.
MỚI - NÓNG
Thêm một bệnh nhân mắc COVID-19 tử vong
Thêm một bệnh nhân mắc COVID-19 tử vong
TPO - Trưa 13/6, Tiểu ban điều trị Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch COVID-19 thông báo ca tử vong số 59: BN5355, nam, 76 tuối, có địa chỉ tại Thuận Thành, Bắc Ninh. Tiền sử: Viêm đa khớp mới được phát hiện, sống trong vùng có nhiều ca bệnh COVID-19.

Có thể bạn quan tâm

Ồn ào trục lợi từ con nuôi

Ồn ào trục lợi từ con nuôi

TP - Những ngày qua, cái tên Phi Nhung trở nên “nóng” hơn bao giờ, bởi nghi án trục lợi từ con nuôi, Quán quân VietNam Idol Kids 2016, Hồ Văn Cường. Trước đó, đã có những nghi vấn “cơm không lành, canh không ngọt” quanh mối quan hệ Phi Nhung và con nuôi.