Rùng mình lời khai của kẻ trút mưa dao vào vợ cũ

Đại lý vé máy bay nơi xảy ra vụ việc
Đại lý vé máy bay nơi xảy ra vụ việc
TPO - Đỗ Thanh Nghĩa - nghi can gây ra vụ chém nữ chủ đại lý vé máy bay khai nguyên nhân gây án là do bị anh vợ cũ đánh. Đối tượng này đã dùng 2 dao đâm chém vợ cũ dã man trước khi bỏ đi...

Ngày 19/2, Công an thị xã Bến Cát (Bình Dương) cho biết đang tạm giữ Đỗ Thanh Nghĩa (43 tuổi) điều tra làm rõ vụ việc chém người gây thương tích xảy ra trên địa bàn. Nghĩa được xác định chính là hung thủ chém nữ chủ đại lý vé máy bay vào đêm qua, sau đó đến công an đầu thú.

Tại cơ quan công an, Nghĩa khai, vài ngày trước khi gây án, một người anh trai của chị L.T.Q.H (30 tuổi, vợ cũ của Nghĩa) cùng một số thanh niên bất ngờ chặn đánh Nghĩa. Bực tức vì rằng mình bị chặn đánh là do vợ cũ nên tìm gặp chị H để "nói chuyện" rồi bất ngờ rút dao đâm nạn nhân gục tại chỗ.

Trước đó, như Tiền Phong đã đưa tin, đêm 18/2, Nghĩa đi xe ô tô đến trước cửa tiệm bán vé máy bay của chị H. (phường Tân Định, thị xã Bến Cát) để nói chuyện rồi xảy ra cãi vã. Người đàn ông này sau đó đã chạy ra xe, lấy một con dao trong cốp rồi lao vào chém vợ cũ nhiều nhiều nhát. 

Rùng mình lời khai của kẻ trút mưa dao vào vợ cũ ảnh 1 Hiện trường nạn nhân bị chém gục

Lúc này, thấy chị H. chạy ra ngoài kêu cứu, Nghĩa bỏ con dao thứ nhất lại hiện trường rồi rút thêm một con dao khác ra tiếp tục chém vợ cũ tới khi nạn nhân ngã gục. Gây án xong, Nghĩa lên xe bỏ đi, còn chị H. được người dân đưa đi cấp cứu trong tình trạng bị thương nặng.

MỚI - NÓNG