Chủ đại lý vé máy bay nghi bị chồng cũ chém nguy kịch tại nơi làm việc

Hiện trường người phụ nữ nằm gục
Hiện trường người phụ nữ nằm gục
TPO - Nữ chủ đại lý bán vé máy bay được người dân đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch với nhiều vết dao chém trên người. Nghi phạm bước đầu được cho là người chồng cũ của nạn nhân. 

Đến 22h30 tối 18/2, Công an thị xã Bến Cát (tỉnh Bình Dương) vẫn đang phong toả hiện trường vụ nữ chủ đại lý bán vé máy bay, mỹ phẩm bị chém nhiều nhát khiến nạn nhân nằm gục trên vũng máu xảy ra tại khu phố 2, phường Tân Định, thị xã Bến Cát.

Trước đó vào tối cùng ngày, theo người dân chứng kiến, người đàn ông được cho là chồng cũ của chủ đại lý vé máy bay, mỹ phẩm khoảng 40 tuổi bước vào tiệm. Hai người nói chuyện qua lại rồi xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cãi vã.

Người đàn ông chạy ra xe lấy dao rồi vào trọng tiệm chém nhiều nhát vào người phụ nữ khiến nạn nhân nằm gục. Sau khi gây án, nghi phạm nhanh chóng rời đi. Người dân gần đó đã nhanh chóng đưa nạn nhân đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. 

Chủ đại lý vé máy bay nghi bị chồng cũ chém nguy kịch tại nơi làm việc ảnh 1

Đại lý vé máy bay, nơi xảy ra vụ việc.

Theo những người hàng xóm, kẻ gây án là chồng cũ của nạn nhân và đã ly hôn được một thời gian dài. Hôm nay, người chồng cũ đi ô tô đến trước tiệm, vào trong nói chuyện và gây án.

Hiện, công an địa phương đang điều tra nguyên nhân, đồng thời truy bắt nghi can gây án.

MỚI - NÓNG