Được gặp con gái, kẻ chém người rồi ôm bình gas cố thủ bật khóc

Võ Xuân Hưng bật khóc khi gặp con gái.
Võ Xuân Hưng bật khóc khi gặp con gái.
Chấp nhận đầu hàng và được lãnh đạo Công an tỉnh Đồng Nai đưa con gái đến gặp, kẻ chém người từng ôm bình gas để gây sức ép với lực lượng chức năng bật khóc.

Ngày 3/2, Công an tỉnh Đồng Nai cho biết, Võ Xuân Hưng (sinh năm 1988, ngụ TP Biên Hòa), kẻ đe dọa đốt bình gas và ném lựu đạn về phía những chiến sĩ công an vây bắt mình, đang bị tạm giữ.

Khoảng 12h ngày 2/2, do mâu thuẫn, Hưng dùng dao chém bị thương chị vợ là Võ Thị Hồng Thắm. Khi công an đến, Hưng cố thủ trong nhà, ôm bình gas dọa cho nổ, đồng thời cầm vật giống lựu đạn và dọa ném vào lực lượng chức năng.

Trước sự manh động, liều lĩnh của Hưng, lãnh đạo Công an tỉnh Đồng Nai trực tiếp xuống hiện trường vận động người này hạ vũ khí đầu hàng. Hơn 1 giờ thuyết phục vừa mềm dẻo, linh hoạt vừa cương quyết, công an cảm hoá được Hưng và đưa về trụ sở.

Trước khi đầu hàng, Hưng đề đạt nguyện vọng gặp mặt con gái với Đại tá Võ Hồng Văn - Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai - và được chấp nhận. Khi con gái được đưa đến gặp, Hưng bật khóc.

Theo cơ quan công an, Võ Xuân Hưng có 2 tiền án, 1 tiền sự và là đối tượng hình sự cộm cán tại Đồng Nai.

Theo Theo VTCNews
MỚI - NÓNG
 Đối mặt nguy cơ bùng phát dịch COVID-19, các doanh nghiệp “3 tại chỗ” đang rất cần vắc-xin để tiêm cho công nhân
Doanh nghiệp đề xuất sớm mua vắc-xin để cứu xuất khẩu
TP - Bốn hiệp hội ngành hàng chuyên sản xuất hàng xuất khẩu vừa có văn bản kiến nghị Chính phủ hỗ trợ doanh nghiệp khẩn trương mua vắc-xin để tiêm cho người lao động. Đó là Hiệp hội Da-Giày-Túi xách Việt Nam (LEFASO), Hiệp hội Dệt may (VITAS), Hiệp hội Doanh nghiệp Điện tử (VEIA) và Hội Mỹ nghệ & Chế biến gỗ TPHCM (HAWA).

Có thể bạn quan tâm

Ông Nguyễn Đức Chung và Bùi Quang Huy (ảnh nhỏ) Ảnh: Kiều Anh Tú

Sếp Nhật Cường đề xuất ông Nguyễn Đức Chung can thiệp gói thầu

TP - Trước một ngày mở thầu và xét thầu gói số hoá tài liệu hồ sơ đăng ký kinh doanh trên địa bàn TP Hà Nội, Bùi Quang Huy – Tổng Giám đốc Công ty Nhật Cường đã gửi email ( thư điện tử) cho ông Nguyễn Đức Chung- lúc đó đang là Chủ tịch UBND TP Hà Nội, đề xuất chỉ đạo lùi ngày đóng thầu thêm 2 tuần. Trong nội dung email mà Huy gửi còn gợi ý lý do để dừng đấu thầu…