Ronaldo ngực trần cùng bạn gái lên trang bìa Vogue

Ronaldo và bạn gái trên trang bìa tạp chí Vogue Tây Ban Nha
Ronaldo và bạn gái trên trang bìa tạp chí Vogue Tây Ban Nha
TPO - Ngôi sao bóng đá Cristiano Ronaldo trở thành tâm điểm giới showbiz khi lên trang bìa tạp chí Vogue España (Tây Ban Nha) bên cạnh siêu mẫu Nga bạn gái Irina Shayk.

Không những đôi trai tài gái sắc lên xuất hiện trên trang bìa, mà trong ấn phẩm vừa phát hành, Ronaldo còn có những chia sẻ về tình yêu anh dành cho Shayk. Ronaldo bắt đầu có quan hệ với siêu mẫu Nga từ năm 2010.

Với sự xuất hiện của Ronaldo, ngôi sao bóng đá được trả lương cao nhất thế giới, tạp chí Vogue mong chờ ấn phẩm phát hành lần này sẽ bán nhiều hơn so với lần trước.

Với sự động viên của Shayk, Ronaldo đang có những ngày tháng vinh quang trong sự nghiệp. Sau danh hiệu Quả bóng vàng hồi đầu năm, Ronaldo đang cùng Real chuẩn bị trận chung kết Champions League vào cuối tuần này để hoàn thành giấc mở Decima của đội bóng Hoàng gia.

Ngay sau khi kết thúc Champions League, Ronaldo sẽ không có thời gian hưởng thụ kỳ nghỉ mùa hè cùng với bạn gái như các năm trước. Thay vào đó, anh phải tập trung đội tuyển Bồ Đào Nha chuẩn bị cho World Cup 2014 tại Brazil. 

Với băng đội trưởng trên tay, người hâm mộ Bồ Đào Nha hy vọng Ronaldo sẽ giúp đội tuyển nước này vượt qua được bảng đấu có Đức, Ghana và Mỹ.

MỚI - NÓNG