Ronaldo muốn treo giày ở M.U và theo nghiệp huấn luyện

0:00 / 0:00
0:00
Ronaldo muốn treo giày ở M.U và theo nghiệp huấn luyện
TPO - Siêu sao Ronaldo mong muốn kết thúc sự nghiệp tại M.U và bắt đầu nghiệp huấn luyện từ chính đội trẻ của câu lạc bộ này.

Ronaldo đã thi đấu rất hay kể từ khi trở lại sân Old Trafford. Tiền đạo 36 tuổi vẫn còn 2 năm hợp đồng phía trước và luôn sẵn sàng chiến đấu cho đến khi không thể. HLV Solskjaer cũng tự tin rằng Ronaldo có thể thi đấu đến năm 40 tuổi. Nhưng cầu thủ người Bồ Đào Nha thậm chí còn tính xa hơn thế. Ronaldo muốn giải nghệ và bắt đầu sự nghiệp huấn luyện tại M.U.

“Anh ấy bị bóng đá ám ảnh và biết rất nhiều về môn thể thao này. Rất nhiều cầu thủ đã bắt đầu sự nghiệp huấn luyện của họ tại M.U và Ronaldo nghĩ rằng đây chính là một cách tốt để anh ấy tiếp tục bước theo con đường huấn luyện. Trước mắt thì thì Ronaldo muốn giúp M.U giành những danh hiệu”, một người bạn thân của Ronaldo cho biết.

Nếu Ronaldo huấn luyện đội trẻ, anh sẽ có cơ hội dẫn dắt cậu con trai 11 tuổi Cristiano Jr. Hậu duệ của Ronaldo hiện đang được đào tạo tại trung tâm Littleton Road của M.U, cùng đội trẻ với con trai của Rooney và Matic. Cristiano Jr trước đây đã chơi cho đội trẻ của Juventus và ghi được 4 bàn thắng trong trận ra mắt.

Siêu sao người Bồ Đào Nha cũng nhiều lần khẳng định con trai muốn theo nghiệp cầu thủ. Viễn cảnh Ronaldo huấn luyện cho Cristiano Jr khiến những người hâm mộ bóng đá thế giới rất thích thú.

“Tôi rất thích con trai mình trở thành một cầu thủ bóng đá vì nó rất đam mê với môn thể thao này. Thằng nhóc là một đối thủ đáng gờm và rất ghét thua cuộc. Tuy nhiên, vẫn còn chặng đường rất dài phía trước và phải cố gắng rất nhiều”, Ronaldo từng chia sẻ.

MỚI - NÓNG