Ronaldo lên chức bố lần 5

0:00 / 0:00
0:00
Ronaldo lên chức bố lần 5
TPO - Theo truyền thông Tây Ban Nha, bạn gái Georgina của Cristiano Ronaldo đang mang thai và sẽ sinh con thứ năm. Thông tin này được hiểu là cả hai đang ngày một tiến gần đến hôn nhân.

Cristiano Ronaldo hiện có 4 người con, trong đó cậu cả "Ronaldo Jr." dos Santos sinh ngày 4 tháng 7 năm 2010. Hiện cậu nhóc 11 tuổi và được kỳ vọng sẽ nối nghiệp ông bố siêu sao. Bởi dù Ronaldo từng thừa nhận "không ép con trai theo nghiệp mình", nhưng những gì cậu bé Ronaldo Jr. đã thể hiện, từ thể trạng đến tinh thần cầu tiến, và cả tính chuyên nghiệp sớm có, cho thấy cậu rất giống ông bố đang khoác áo MU.

Đầu năm 2017, Ronaldo chào đón cặp song sinh, bé trai tên là Matteo và bé gái tên là Eva. Sau đó, vào cuối năm 2017, Georgina đã sinh hạ đứa con thứ tư cho Ronaldo, và con gái của cô được đặt tên là Martina.

Ronaldo lên chức bố lần 5 ảnh 1

Georgina cũng là người mẹ duy nhất của các con Ronaldo "bị lộ" danh tính. Và cô đã trở thành bạn gái lâu bền nhất của Ronaldo từ trước cho đến nay. Các thông tin rò rỉ từ gia đình cô gái Tây Ban Nha cho rằng Georgina đang mang thai tháng thứ 3, và cô sắp sinh đứa con thứ 2 cho Cristiano Ronaldo.

Truyền thông xứ đấu bò ví von vui rằng một khi Georgina sinh đứa con thứ 5, Ronaldo có thể "lập một đội bóng rổ".

Đó là nói vui, câu chuyện thật lúc này là "liệu Georgina và Cristiano Ronaldo có kết hôn hay không?" Từng ở rất gần hôn nhân khi chàng đã cầu hôn nàng, nhưng sau đó vì mẹ của Ronaldo gặp bệnh nặng và đó cũng là thời gian quê nhà bị phong tỏa vì COVID-19 nên cả hai 2 chưa thể tổ chức đám cưới. Cho đến nay, vẫn chưa có thông tin gì về việc Ronaldo và bạn gái sẽ chính thức nên vợ nên chồng.

MỚI - NÓNG