Ronaldo khiến Real Madrid “nóng mắt”

Ronaldo nén đau để đi chơi cùng gia đình.
Ronaldo nén đau để đi chơi cùng gia đình.
TPO - Chấn thương nặng ở chung kết EURO 2016, nhưng thay vì trở lại Madrid để tập trung điều trị chấn thương, Cristiano Ronaldo lại đưa gai đình tới Ibiza du lịch. Tại đây, bất chấp đau đớn, CR7 đã tung tăng đi lại, bơi lội và tắm nắng… Điều lãnh khiến phía Real Madrid rất không hài lòng.

Chung kết EURO 2016 giữa Bồ Đào Nha và Pháp, Cristiano Ronaldo chỉ thi đấu vỏn vẹn có 25 phút trước khi phải rời sân trên cáng. Trước đó, anh đã dính chấn thương nặng ở đầu gối trái sau pha va chạm với Dimitri Payet của đội chủ nhà. Theo chẩn đoán ban đầu, siêu sao 31 tuổi sẽ cần phải nghỉ từ 4-5 tháng để điều trị dứt điểm chấn thương mà mình mới gặp.

Theo lẽ thường, một cầu thủ dính chấn thương nặng sẽ lập tức trở lại CLB để xem xét các phác đồ điều trị. Nhưng Ronaldo thì không. Theo đó, anh đã đưa cả gia đình đi nghỉ xả hơi ở bãi biển Ibiza. Tại đây, giới phóng viên phát hiện ra rằng, CR7 đã nhịn đau để vui chơi, tung tăng đi lại, bơi lội, tắm nắng… như thể không có vấn đề gì xảy ra. Chỉ thỉnh thoảng, anh mới sử dụng chiếc băng bảo vệ ở đầu gối.

Chứng kiến Ronaldo nén đau đi nghỉ mát, phía Real Madrid rất tức giận. Từ lúc tiền đạo 31 tuổi này dính chấn thương tại Pháp, họ đã rất lo lắng. Giờ đây, thay vì trở về CLB để điều trị, anh bất chấp nguy hiểm đi du lịch càng khiến giới lãnh đạo bất an. Một khi chấn thương của Ronaldo nặng hơn nữa, thậm chí khiến anh phải nghỉ cả năm, khi ấy đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha sẽ lĩnh hậu quả.

Không chỉ mất đi chân sút tốt nhất của mình trong 6 năm qua, mà họ còn phải đều đặn trả khoản lương hàng tuần lên tới 360.000 euro/tuần. Theo Marca, Chủ tịch Florentino Perez đã gọi điện yêu cầu Ronaldo sớm trở lại CLB để các bác sĩ xem xét cụ thể mức độ chấn thương. Tuy vậy, anh lại cự lại và nói rằng mình đã có một bác sĩ riêng đi cùng theo dõi và chỉ trở lại CLB trong khoảng 1 tuần nữa.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm