Truyền hình xứ Catalan bị tố sửa ảnh bụng 6 múi của Ronaldo

Bức ảnh bên phải bị cho là sản phẩm chỉnh sửa, làm sai lệch hình ảnh thực tế của cơ bụng Ronaldo.
Bức ảnh bên phải bị cho là sản phẩm chỉnh sửa, làm sai lệch hình ảnh thực tế của cơ bụng Ronaldo.
Kênh TV3 của Đài truyền hình Catalan đã sử dụng một bức ảnh siêu sao tiền đạo Real Madrid khoe bụng khác xa so với thực tế, khi họ minh họa thành tích ghi bàn của anh.

TV3 mới đây có một chương trình đánh giá về thành tích ghi bàn của Cristiano Ronaldo – tiền đạo CLB Real Madrid, và tuyển Bồ Đào Nha vừa vô địch Euro 2016.

Kênh này đã dùng đồ họa trong đó có một bức ảnh chụp khoảnh khắc cầu thủ 31 tuổi kéo áo và để lộ phần bụng.

RMTV, kênh truyền hình chính thức của CLB Real Madrid, ngay sau đó đã tố cáo kênh truyền hình của xứ Catalan dùng phần mềm photoshop để bôi xấu hình ảnh của Ronaldo.

Cụ thể, các cơ bụng săn chắc của tiền đạo này đã bị xóa bỏ. Bức ảnh mà TV3dùng để minh họa khác nhiều so với bụng sáu múi nổi tiếng của chân sút 31 tuổi.

“Như đã nhấn mạnh trên RMTV ngày hôm qua, Đài truyền hình xứ Catalan đã dùng phần mềm Photoshop chỉnh sửa phần bụng của Cristiano. Theo tôi, khi minh họa thành tích ghi bàn của anh ấy, họ chỉ cần sử dụng một bức ảnh mà Ronaldo không khoe bụng”, người dẫn chương trình của RMTV, Phil Kitromilides, tranh luận với người hâm mộ trên mạng xã hội Twitter.

Theo Theo VnExpress
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

 Luka Modric tỏa sáng đúng trong trận đấu quan trọng của vòng bảng

Ngày Luka Modric toả sáng

TPO - Đội Croatia đã giành chiến thắng hết sức quan trọng với tỷ số 3-1 trước Scotland trong trận đấu cuối cùng tại bảng D với sự tỏa sáng của siêu sao Luka Modric 
Modric xuất sắc nhất trận Croatia- Scotland

Luka Modric nói gì sau khi lập siêu phẩm ở EURO 2020

TPO - Tiền vệ đội trưởng Luka Modric đã toả sáng rực rỡ với 1 bàn thắng và pha kiến tạo, giúp đội tuyển Croatia giành chiến thắng 3-1 trước Scotland. Kết quả này giúp Modric và các đồng đội đoạt vé vào vòng 1/8 EURO 2020 với vị trí nhì bảng D.