Truyền hình xứ Catalan bị tố sửa ảnh bụng 6 múi của Ronaldo

Bức ảnh bên phải bị cho là sản phẩm chỉnh sửa, làm sai lệch hình ảnh thực tế của cơ bụng Ronaldo.
Bức ảnh bên phải bị cho là sản phẩm chỉnh sửa, làm sai lệch hình ảnh thực tế của cơ bụng Ronaldo.
Kênh TV3 của Đài truyền hình Catalan đã sử dụng một bức ảnh siêu sao tiền đạo Real Madrid khoe bụng khác xa so với thực tế, khi họ minh họa thành tích ghi bàn của anh.

TV3 mới đây có một chương trình đánh giá về thành tích ghi bàn của Cristiano Ronaldo – tiền đạo CLB Real Madrid, và tuyển Bồ Đào Nha vừa vô địch Euro 2016.

Kênh này đã dùng đồ họa trong đó có một bức ảnh chụp khoảnh khắc cầu thủ 31 tuổi kéo áo và để lộ phần bụng.

RMTV, kênh truyền hình chính thức của CLB Real Madrid, ngay sau đó đã tố cáo kênh truyền hình của xứ Catalan dùng phần mềm photoshop để bôi xấu hình ảnh của Ronaldo.

Cụ thể, các cơ bụng săn chắc của tiền đạo này đã bị xóa bỏ. Bức ảnh mà TV3dùng để minh họa khác nhiều so với bụng sáu múi nổi tiếng của chân sút 31 tuổi.

“Như đã nhấn mạnh trên RMTV ngày hôm qua, Đài truyền hình xứ Catalan đã dùng phần mềm Photoshop chỉnh sửa phần bụng của Cristiano. Theo tôi, khi minh họa thành tích ghi bàn của anh ấy, họ chỉ cần sử dụng một bức ảnh mà Ronaldo không khoe bụng”, người dẫn chương trình của RMTV, Phil Kitromilides, tranh luận với người hâm mộ trên mạng xã hội Twitter.

Theo Theo VnExpress
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ghi bàn vào lưới tuyển Pháp, Fiola Attila thành người hùng Hungary

Ghi bàn vào lưới tuyển Pháp, Fiola Attila thành người hùng Hungary

TPO - Fiola Attila, ngôi sao mới của tuyển Hungary, người được tất cả báo chí thể thao quốc tế nhắc đến tên với bàn thắng đỉnh cao trước tuyển Pháp hôm 18/6 và mang lại chút hy vọng cho đội chủ nhà, hiện đã trở thành người hùng của toàn thể quốc gia Trung Âu nhỏ bé chưa đầy 10 triệu dân này.
Ukraine-Áo: Lần đầu cho cả hai?

Ukraine-Áo: Lần đầu cho cả hai?

TPO - Cả Ukraine lẫn Áo đều chưa từng vượt qua vòng bảng EURO dù có hai lần tham dự giải đấu lớn nhất châu Âu. Họ sẽ phải cạnh tranh cho tấm vé đi thẳng vào vòng sau ở lượt trận cuối cùng bảng C EURO 2020.
Deschamps đã sai lầm trong trận gặp Hungary?

Khi Gà trống Gaulois 'mắc tóc'

TPO - Kể từ khi trở thành một trong số các đội tuyển quốc gia mạnh nhất trên thế giới, đội tuyển Pháp thường vấp phải một thực tế: luôn phải đụng mặt với các đội tuyển nhỏ nhưng đá rất khó nhằn.