Rolls-Royce Phantom 'độc nhất vô nhị' bán trực tuyến có gì đặc biệt?

TPO - Chiếc xe Phantom duy nhất kỷ niệm 115 năm của Rolls-Royce sẽ được mang ra đấu giá trực tuyến trong Quý III tới, và phiên bản đặc biệt này cùng được kỳ vọng mang nhiều trang bị "độc".
Chiếc xe Rolls-Royce Phantom sẽ được mang ra đấu giá vào Quý III năm nay là phiên bản kỷ niệm 115 năm kể từ khi Charles Stewart Rolls và Frederick Henry Royce gặp nhau lần đầu tiên, chính xác vào ngày 4/5/1904.
Rolls-Royce Phantom 'độc nhất vô nhị' bán trực tuyến có gì đặc biệt? ảnh 1  Bản phác thảo của chiếc Rolls-Royce Phantom đặc biệt.
Tại một sàn đấu giá tại Mỹ, các khách mời đã được chiêm ngưỡng một "bản phác thảo" của chiếc xe đặc biệt này với màu đỏ cùng "nội thất da được làm thủ công". Tuy vậy, chưa có nhiều chi tiết bổ sung về phiên bản này nhưng chắc chắn xe sẽ được trang bị các tính năng độc đáo dành cho cột mốc quan trọng 115 năm.
Vì vậy, nhiều người kỳ vọng Rolls-Royce Phantom đặc biệt sẽ có các trang bị thời thượng bao gồm tính năng độc quyền được đặt trên bảng táp-lô, cùng với với bệ cửa tùy chỉnh và các chi tiết thêu đặc biệt cho ghế da. Trong khi đó, ngoại thất xe được công bố sẽ là "sự kết hợp màu đỏ đầy cảm hứng", vì vậy chiếc này có thể sẽ được hoàn thiện với 2 tông màu, và có gắn các biểu tượng chứng minh phiên bản kỷ niệm 115 năm của Rolls-Royce.
Tuy nhiên, điều khiến nhiều người bất ngờ là việc chiếc xe này sẽ chỉ được bán thông qua đấu giá trực tuyến (online); và thời điểm dự kiến sẽ vào Quý III năm nay với các chi tiết cụ thể hơn sẽ được tiết lộ dần trong những tháng tới. Với việc Phantom tiêu chuẩn hiện có giá khởi điểm 450.000 USD (khoảng 10,5 tỷ đồng), phiên bản "độc nhất vô nhị" chắc chắn sẽ vượt qua mức giá hơn nửa triệu USD.
Theo ông Martin Fritsches - Chủ tịch và CEO của Rolls-Royce Motor Cars America tại Mỹ  chiếc xe Rolls-Royce Phantom đặc biệt này sẽ "cung cấp cho chủ sở hữu duy nhất cơ hội thưởng thức chiếc ôtô chắc chắn sẽ trở thành cổ điển trong vòng 115 năm tới".
Theo Theo Motor1
MỚI - NÓNG