Cristiano Ronaldo tậu 'siêu SUV' Rolls-Royce Cullinan

Cristiano Ronaldo tậu 'siêu SUV' Rolls-Royce Cullinan
TPO - Nhiều ngôi sao bóng đá đang "xếp hàng" chờ sở hữu một chiếc Rolls-Royce Cullinan - mẫu SUV được tạo ra nhằm thách thức sự thống trị của Range Rover.
Mẫu xe Cullinan mới được Rolls-Royce giới thiệu đầu năm ngoái, và được đặt tên theo viên kim cương 3.106 carat tìm thấy ở Nam Phi năm 1905 và hiện cất giữ trong Tháp London.
Trong giới túc cầu, chỉ một số ít ngôi sao đã sở hữu được mẫu SUV của Rolls-Royce. Ronaldo là một trong số đó với chiếc xe màu trắng, trong khi Mamadou Sakho cũng mới tậu một chiếc trong ngày sinh nhật thứ 29 của mình.
Cristiano Ronaldo tậu 'siêu SUV' Rolls-Royce Cullinan ảnh 1 Hậu vệ Mamadou Sakho và gia đình bên chiếc Rolls-Royce Cullinan mới.
Hậu vệ của Crystal Palace đã rất vui mừng khi được ngồi sau tay lái của chiếc xe mơ ước, anh đã ghi lại khoảnh khắc cả gia đình mình đến nhận SUV Cullinan từ Rolls-Royce.
Bãi đỗ xe của cơ sở đào tạo Gawthorpe Hall thuộc CLB Burnley cũng có một phiên bản màu bạc của Cullinan xuất hiện, đây là chiếc xe được sở hữu bởi tiền đạo người CH Czech - Matej Vydra.
Cạnh tranh với Range Rover
Những mẫu SUV mang thương hiệu Range Rover vẫn thường xuyên được chọn mua bởi các ngôi sao Ngoại Hạng Anh. Việc mua một chiếc xe như vậy giống như nghi thức của "giới thượng lưu" trong nền bóng đá Anh. Nhưng Rolls-Royce dường như đang thách thức điều đó với SUV đầu tiên của mình sau 112 năm hoạt động.
Cristiano Ronaldo tậu 'siêu SUV' Rolls-Royce Cullinan ảnh 2 Chiếc Cullinan màu bạc của tiền đạo Matej Vydra của CLB Burnley
Cullinan đã trải qua nhiều năm phát triển sau khi CEO Torsten Muller-Otvos của hãng xe siêu sang công bố kế hoạch sản xuất một mẫu ôtô gầm cao vào năm 2015.
Ông cho biết: "Câu trả lời của chúng tôi dành cho lịch sử, cho những người có tầm nhìn, những nhà thám hiểm, người thăm dò và những người tin vào uy quyền tối cao của sự tự do chính là Rolls-Royce Cullinan".
Giống như hầu hết các xe siêu sang khác cùng của hãng, Cullinan được tạo ra nhắm tới phong cách và sự thoải mới với những chiếc ghế to dài, trong khi vẫn được trang bị những ghế phụ bọc da phía sau cho những buổi dã ngoại.
Theo Theo The Sun
MỚI - NÓNG