Sẽ có Mercedes-Maybach GLS đối đầu với Rolls-Royce Cullinan?

TPO - Gần đây, các báo cáo đã cho thấy Daimler có ý định tung ra một mẫu SUV siêu sang mang thương hiệu Mercedes-Maybach GLS để đối đầu với Rolls-Royce Cullinan và Bentley Bentayga.

Gần đây, đã xuất hiện nhiều tin đồn và ảnh chạy thử rò rỉ liên quan đến hai mẫu SUV cao cấp của Mercedes-Maybach với hai tên gọi GLS 600 và GLS 680 đã được đăng ký tên gọi với Văn phòng Nhãn hiệu và Sáng chế Hoa Kỳ.

Sẽ có Mercedes-Maybach GLS đối đầu với Rolls-Royce Cullinan? ảnh 1 Hai tên xe GLS được đăng ký với Văn phòng Nhãn hiệu và Sáng chế Hoa Kỳ.

Hiện tại, các mẫu có số hiệu từ 600 trở lên (như S600, S650,...) thuộc dòng sản phẩm mang thương hiệu Mercedes-Maybach. Do đó, rất có thể những tên đăng ký cho các mẫu SUV kể trên cũng sẽ đi theo xu hướng đó bắt đầu với GLS 600, và GLS 680 được tăng thêm một chút sức mạnh và bổ sung thêm các tính năng.

Sẽ có Mercedes-Maybach GLS đối đầu với Rolls-Royce Cullinan? ảnh 2 Mẫu concept Mercedes-Maybach Ultimate Luxury được trưng bày năm ngoái.

Thực tế, mẫu Mercedes-Maybach GLS đã từng được tiết lộ trước đây thông qua concept Ultimate Luxury năm ngoái. Một vài tháng trước, các mẫu xe chạy thử đã lăn bánh trên đường. Vì vậy, rất có thể nhà sản xuất xe Đức sẽ tung ra thị trường các mẫu SUV siêu sang để đối đầu với Benley Bentayga và Rolls-Royce Cullinan.

Sẽ có Mercedes-Maybach GLS đối đầu với Rolls-Royce Cullinan? ảnh 3 Mẫu xe chạy thử được đồn đoán là Mercedes-Maybach GLS.

Bên cạnh việc đăng ký tên gọi GLS 600 và GLS 680, Mercedes cũng đã đăng ký tên S 680 tại Mỹ. Được biết, tập đoàn Daimler cũng đã bán một mẫu Mercedes-Maybach S680 tại Trung Quốc từ năm 2017. Đây có thể sẽ là mẫu xe được hãng xe Đức mang đến thị trường Mỹ trong thời gian tới.

Sẽ có Mercedes-Maybach GLS đối đầu với Rolls-Royce Cullinan? ảnh 4 Tên xe S 680 cũng được Mercedes đăng ký sử dụng tại Mỹ.

Tại đất nước đông dân nhất thế giới, con số "8" được sử dụng cho mẫu xe siêu sang này vì nó được cho sẽ mang lại may mắn, dù mẫu S680 không khác biệt nhiều với S600. Tuy nhiên, điều đó không có ý nghĩa tại Mỹ; vì vậy, rất có thể mẫu Mercedes S 680 tại thị trường này sẽ được nâng cấp nhiều về trang bị.

Theo Theo Carscoops
MỚI - NÓNG
Ông Nguyễn Hoài Anh trao quyết định và tặng hoa chúc mừng ông Nguyễn Minh giữ chức Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận.
Bí thư huyện Hàm Thuận Nam làm Phó Chủ tịch tỉnh Bình Thuận
TPO - Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bình Thuận điều động ông Nguyễn Minh, Bí thư Huyện ủy Hàm Thuận Nam giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuậnvà bổ nhiệm có thời hạn đồng chí Lê Thị Bích Liên, Phó trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Tỉnh ủy giữ chức vụ Bí thư Huyện ủy Hàm Thuận Nam.
Hai bệnh viện dã chiến hơn 8.000 giường ở Bình Dương chính thức hoạt động
Hai bệnh viện dã chiến hơn 8.000 giường ở Bình Dương chính thức hoạt động
TPO - Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, liên tục ghi nhận ca mắc COVID-19, Bình Dương đã trưng dụng khu nhà xưởng của doanh nghiệp và một khu trong khuôn viên Đại học Việt Đức làm bệnh viện dã chiến với quy mô hơn 8.300 giường bệnh. Cả 2 bệnh viện này chính thức đưa vào hoạt động chỉ trong thời gian ngắn gấp rút xây dựng.

Có thể bạn quan tâm

Mẹo khắc phục vết móp trên ô tô bằng nước sôi

Mẹo khắc phục vết móp trên ô tô bằng nước sôi

TPO - Sau các va chạm nhẹ, một số chi tiết trên vỏ xe như cản xe bằng nhựa, hay tôn có thể bị móp. Các chủ xe có thể khắc phục bằng cách dùng nước sôi đổ lên vị trí bị móp, sau đó dùng các công cụ có thể hút hoặc dùng tay để ép cho phần bị móp trở về như cũ.