Mercedes-Benz GLC có thêm phiên bản trục cơ sở kéo dài

Mercedes-Benz GLC L trục cơ sở dài dành riêng cho thị trường Trung Quốc.
Mercedes-Benz GLC L trục cơ sở dài dành riêng cho thị trường Trung Quốc.
TPO - Mercedes-Benz đã quyết định mở rộng các phiên bản cho mẫu SUV nổi danh của mình với biến thể GLC L. Đáng chú ý, mẫu GLC trục cơ sở dài này chỉ bán tại thị trường Trung Quốc.
Mẫu xe Audi Q5 L sẽ phải đối mặt với một đối thủ "cứng" - Mercedes-Benz GLC L. Đây là một biến thể của mẫu SUV nổi danh GLC với trục cơ sở dài, và sẽ chỉ được bán chính thức tại Trung Quốc.
Các kỹ sư của Mercedes-Benz đã kéo dài trục cơ sở của GLC thêm 100 mm, giúp người ngồi sau có nhiều không gian để chân hơn. Điều này khiến chiều dài tổng của xe tăng lên 4.760 mm, trong khi chiều rộng vẫn giữ nguyên 1.890 mm. 
Mercedes-Benz GLC L được tăng chiều dài trục cơ sở. Mercedes-Benz GLC L được tăng thêm 100 mm chiều dài trục cơ sở.
Cũng giống với các mẫu xe trục cơ sở dài tại thị trường Trung Quốc, Mercedes-Benz GLC L có ngoại hình gần như giống hệt phiên bản thường. Những khác biệt đáng chú ý là cánh cửa sau dài hơn do ảnh hưởng từ tỷ lệ tổng thể của mẫu SUV này.
Dưới nắp ca-pô, GLC L vẫn được trang bị động cơ như các phiên bản khác. Tại Trung Quốc, Mercedes-Benz GLC sử dụng động cơ xăng 2.0L tăng áp với 3 mức công suất tối đa: 184 mã lực, 211 mã lực và 245 mã lực. Đi kèm với đó là hệ dẫn động 4 bánh tiêu chuẩn cùng hộp số tự động 9 cấp.
Mercedes-Benz GLC L vẫn được trang bị động cơ 2.0L Mercedes-Benz GLC L vẫn được trang bị động cơ xăng 2.0L tăng áp.
Hãng xe Đức định giá GLC L này cao hơn khoảng 1.450 USD (33,7 triệu đồng) so với các phiên bản thường. 
Biến thể SUV trục cơ sở dài sẽ được sản xuất bởi công ty Beijing-Benz Motor (BBAC), một liên doanh của Mercedes-Benz và hãng xe nội địa BAIC. Mẫu xe GLC và GLC L sẽ có cùng một dây chuyền sản xuất.
Mẫu SUV mới này sẽ được giới thiệu chính thức tại triển lãm ôtô diễn ra vào tháng tới tại Quảng Châu (Trung Quốc).
Theo Theo Motor1
MỚI - NÓNG