Rộ trào lưu ‘vòng tay chạm rốn’ khoe eo chuẩn

TPO - Mới đây, giới trẻ thế giới, đặc biệt là phái nữ bỗng ‘sốt sình sịch’ với một thử thách nhỏ thoạt nghe khá kì lạ: nếu bạn vòng tay ra sau lưng, qua eo và ngón tay chạm đến rốn thì chứng tỏ bạn có một vòng hai rất chuẩn!

Khác với một số trào lưu thử thách khá khó khăn trước kia như đổ xô đá Ice Bucket Challenge, thử thách “vòng tay chạm rốn” mới nổi này có thể dễ dàng thực hiện tại nhà, không cần thêm dụng cụ và không gây đau đớn.

Thử thách này bắt nguồn từ Trung Quốc với một ý niệm cho rằng: nếu bạn vòng tay ra sau lưng, qua eo và ngón tay chạm đến rốn thì chứng tỏ bạn là một người sở hữu vòng hai hoàn hảo.

Giới trẻ Trung Quốc đã tích cực đăng tải những bức ảnh mình chạm tay đến rốn lên trang mạng xã hội Weibo với hashtag được tạm dịch là “chạm đến rốn của mình từ phía sau lưng để chứng minh mình có một cơ thể đẹp”. Tính đến thời điểm hiện tại, hashtag này đã được nhắc tới khoảng hơn 130 triệu lần trên Weibo.

Rộ trào lưu ‘vòng tay chạm rốn’ khoe eo chuẩn ảnh 1 Nhiều cô gái trẻ Trung Quốc đã đăng tải bức hình mình dễ dàng chạm rốn từ sau lưng lên Weibo và nhanh chóng gây sốt.
Rộ trào lưu ‘vòng tay chạm rốn’ khoe eo chuẩn ảnh 2 Chạm tay đến rốn để chứng tỏ mình có vòng eo chuẩn.
Rộ trào lưu ‘vòng tay chạm rốn’ khoe eo chuẩn ảnh 3 Ngôi sao Dương Mịch cũng không nằm ngoài trào lưu.

Một blogger nam mới đây đã đăng tải bức ảnh tay mình chạm rốn và ngay lập tức nhận được hàng ngàn lượt “thích” bởi… anh sở hữu vòng hai khá mỡ màng. 

Rộ trào lưu ‘vòng tay chạm rốn’ khoe eo chuẩn ảnh 4 Bụng nhiều mỡ vẫn có thể vòng tay chạm đến rốn.
Rộ trào lưu ‘vòng tay chạm rốn’ khoe eo chuẩn ảnh 5 Ngay cả nữ diễn viên Hoắc Tư Yến - người sở hữu vòng eo thon gọn cũng không thể thắng thử thách. Ảnh: QQ

Điều đó chứng tỏ việc có chạm đến rốn hay không không chỉ phụ thuộc vào độ to nhỏ của vòng eo mà còn phụ thuộc vào sự dẻo dai cũng như chiều dài của cánh tay.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Các em nhỏ đang điều trị tại Bệnh viện dã chiến truyền nhiễm số 5D và phụ huynh đón nhận những món quà yêu thương từ chương trình "Đêm hội trăng rằm" và "Sữa 0 đồng".

Trao yêu thương tới hàng nghìn bệnh nhân COVID-19

TPO - Ngày 19/9, hàng nghìn bệnh nhân đang điều trị tại các bệnh viện dã chiến, bệnh viện điều trị COVID-19 trên địa bàn TPHCM và một số tỉnh phía Nam đã đón nhận những phần quà, tình cảm yêu thương do các đơn vị trong và ngoài Quân đội trao gửi.
Hội viên Hội Phụ nữ Bộ tư lệnh TPHCM tặng đèn ông sao và quà trung thu cho một em nhỏ ở Quận 3, sáng 18/9.

Quân đội mang Tết trung thu đến với trẻ em khu phong tỏa ở TPHCM

TPO - Nhân dịp Tết Trung thu 2021, nằm trong chuỗi chương trình “Đêm hội trăng rằm” và “Sữa 0 đồng”, sáng 18/9, Ban Thanh niên Quân đội phối hợp với Bộ tư lệnh TPHCM (Quân khu 7), Trung tâm PT-TH Quân đội, Hội Thiện nguyện Bình An tổ chức thăm hỏi, trao tặng 200 suất quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn đang ở trong khu phong tỏa tại TPHCM.