Rộ tin Mỹ Tâm xác nhận yêu Mai Tài Phến và loạt ảnh 'tình bể bình' của cặp đôi

Rộ tin Mỹ Tâm xác nhận yêu Mai Tài Phến và loạt ảnh 'tình bể bình' của cặp đôi
TPO - Mới đây, dân mạng chia sẻ rầm rộ thông tin ca sĩ Mỹ Tâm xác nhận yêu Mai Tài Phến - nam diễn viên kém cô 10 tuổi.  
Rộ tin Mỹ Tâm xác nhận yêu Mai Tài Phến và loạt ảnh 'tình bể bình' của cặp đôi ảnh 1 
Rộ tin Mỹ Tâm xác nhận yêu Mai Tài Phến và loạt ảnh 'tình bể bình' của cặp đôi ảnh 2 Chia sẻ với Vnexpress, ca sĩ Mỹ Tâm cho biết mình thích Mai Tài Phến ở sự hiền lành, dễ thương và chu đáo. Bởi anh là người hiểu chuyện nên Mỹ Tâm không cần phải "rào trước đón sau" mỗi khi ở cạnh nhau. 
Rộ tin Mỹ Tâm xác nhận yêu Mai Tài Phến và loạt ảnh 'tình bể bình' của cặp đôi ảnh 3 Thông tin này nhanh chóng nhận được sự ủng hộ từ đông đảo khán giả và người hâm mộ, bởi từ lâu nhiều fan rất sốt ruột mong Mỹ Tâm có thể tìm được chỗ dựa bên mình. 
Rộ tin Mỹ Tâm xác nhận yêu Mai Tài Phến và loạt ảnh 'tình bể bình' của cặp đôi ảnh 4 Mai Tài Phến và Mỹ Tâm có nhiều lần hợp tác ăn ý trong MV Đừng hỏi em (năm 2017) và phim Chị trợ lý của anh (năm 2019). 
Rộ tin Mỹ Tâm xác nhận yêu Mai Tài Phến và loạt ảnh 'tình bể bình' của cặp đôi ảnh 5 Cả hai lần hợp tác cặp đôi đều có những khoảnh khắc ngọt ngào khiến khán giả "đẩy thuyền" mong câu chuyện "phim giả tình thật" sớm thành hiện thực. 
Rộ tin Mỹ Tâm xác nhận yêu Mai Tài Phến và loạt ảnh 'tình bể bình' của cặp đôi ảnh 6 Đặc biệt, trong "Chị trợ lí của anh", cặp đôi đã có nhiều phân cảnh ngọt lịm từng gây "sốt" trên mạng xã hội. 
Rộ tin Mỹ Tâm xác nhận yêu Mai Tài Phến và loạt ảnh 'tình bể bình' của cặp đôi ảnh 7 Không chỉ trong phim, tại buổi họp báo cặp đôi cũng ngượng ngùng diễn lại phân cảnh tình cảm ngọt ngào. 
Rộ tin Mỹ Tâm xác nhận yêu Mai Tài Phến và loạt ảnh 'tình bể bình' của cặp đôi ảnh 8Trước đó, Mai Tài Phến và Mỹ Tâm cũng thường xuyên sánh đôi trong các sự kiện và nhận được nhiều lời khen, ngượng mộ từ công chúng. 
Rộ tin Mỹ Tâm xác nhận yêu Mai Tài Phến và loạt ảnh 'tình bể bình' của cặp đôi ảnh 9 Ở các buổi gặp mặt thân mật của Mỹ Tâm cũng có sự xuất hiện của bạn trai. 
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG