Cô Xuyến 'Về nhà đi con' nói về việc 'tuyển phi công' sau khi ly hôn chồng thứ tư

Cô Xuyến 'Về nhà đi con' nói về việc 'tuyển phi công' sau khi ly hôn chồng thứ tư
TPO - Trên trang cá nhân, diễn viên Hoàng Yến lên tiếng về cuộc hôn nhân không trọn vẹn và chia sẻ quan điểm "tuyển phi công"

Mới đây, "cô Xuyến" trong "Về nhà đi con" xác nhận đã ly hôn chồng thứ 4 kém tuổi. Thông tin nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của công chúng. Đáng nói hơn, cuộc ly hôn khá lùm xùm khi diễn viên Hoàng Yến bị chồng cũ tố không cho gặp con, ngoại tình với người khác, 

Trước nhiều luồng dư luận, mới đây diễn viên Hoàng Yến chia sẻ dòng trạng thái ẩn ý trên trang cá nhân: 

"Từ hôm qua tới giờ báo chí và bạn bè hỏi thăm quan tâm Yến nhiều quá. Yến vẫn ổn và đang rất hạnh phúc với những yêu thương xung quanh mình. Cảm ơn người vừa làm Yến cười toe toét thế này. Đời còn nhiều niềm vui lắm, Yến không dễ gục ngã bởi những đau thương đâu, bởi những điều đó chỉ khiến mình mạnh hơn mà thôi."

Cô Xuyến 'Về nhà đi con' nói về việc 'tuyển phi công' sau khi ly hôn chồng thứ tư ảnh 1 Hoàng Yến chính thức lên tiếng trên trang cá nhân. 

Giữa lúc này, trên trang tiktok, nhiều khán giả chia sẻ đoạn clip của diễn viên Hoàng Yến chia sẻ  quan điểm về "tuyển phi công".

Cụ thể, khi được hỏi: "Chị ơi chị nghĩ sao về việc tuyển phi công?", cô cởi mở cho biết: "Hay mà, phi công hay mà. Phải như thế nào mới được làm phi công đó: cao, to, đẹp trai, khoẻ mạnh,... Nói chung để lái máy bay thì không đơn giản đâu mọi người, nghìn người dự tuyển chỉ có một phi công đấy, Yến nghĩ hay mà".

"Còn nghĩ theo nghĩa bóng thì tình cảm yêu đương nam nữ nó không giới hạn ở tuổi tác, một khi trái tim đã động đến trái tim thì chính mình cũng chẳng hiểu được, chứ nói người này giỏi thế, yêu được người này trẻ thế. Không phải đâu, tất cả là nhân duyên hết",

Hiện đoạn clip tiktok mà "cô Xuyến" trả lời đang thu hút hơn 52.000 lượt tương tác từ khán giả. Dưới bình luận, nhiều khán giả bày tỏ sự chia sẻ với cô, mong cô có cuộc sống hạnh phúc, tích cực. Bên cạnh đó, nhiều fan dành lời khen tới nhan sắc trẻ trung, tươi tắn của nữ diễn viên. 

Sau 4 năm chung sống, Hoàng Yến - nữ diễn viên đóng vai cô Xuyến trong "Về nhà đi con" xác nhận đã ly hôn người chồng thứ 4. Xác nhận với Tiền Phong, nữ diễn viên cho biết cuộc hôn nhân của mình và chồng cũ đã kết thúc từ một năm nay. "Cái gì mất đã mất rồi. Tôi chỉ muốn, nếu có thể hãy cho nhau cuộc sống bình yên, không động chạm đến nhau, cư xử với nhau như những người thật là có văn hóa, bởi vì chúng tôi còn có chung một đứa con. " - Diễn viên Hoàng Yến tâm sự. 


MỚI - NÓNG