Review trung tâm dạy tiếng Anh trực tuyến online cho trẻ em BingGo Leaders

0:00 / 0:00
0:00
BingGo Leaders không còn là một cái tên xa lạ trên thị trường. Đây được biết đến là một hệ sinh thái giáo dục giúp phát triển toàn diện cho trẻ từ 5 – 12 tuổi. Được biết, trung tâm hiện được rất nhiều các bậc phụ huynh “chọn mặt gửi vàng” để nâng cao khả năng ngoại ngữ cũng như phát triển cả về trí tuệ, thể chất và kỹ năng cho con mình.

Giảng viên chất lượng

Học tiếng Anh là cả một quá trình dài như khi ta học tiếng mẹ đẻ. Theo đó, quan trọng nhất vẫn là cần xây dựng cho trẻ niềm đam mê ngôn ngữ. Nhờ vậy, sẽ tạo động lực giúp các em chinh phục tiếng Anh. Từ đó, trẻ có thể tự tin, ứng dụng vào đời sống thực tế trong giao tiếp hàng ngày cũng như trong học tập. Để làm được điều này, giáo viên chính là người đồng hành không thể thiếu.

Review trung tâm dạy tiếng Anh trực tuyến online cho trẻ em BingGo Leaders ảnh 1

Có thể nói, giảng viên là người trực tiếp giảng dạy và truyền cảm hứng đến cho bé khi các em bắt đầu học một ngôn ngữ mới. Không chỉ có vậy, họ còn tác động lớn đến văn hóa, lối sống cũng như cách giao tiếp, ứng xử của trẻ. Hiểu được điều ấy, BingGo Leaders đòi hỏi khá cao về đội ngũ giảng viên so với trên thị trường. Cụ thể, các thầy cô tại trung tâm phải đạt 900 TOEIC hoặc trên 7.0 IELTS, sở hữu chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm theo chuẩn quốc tế như CELTA/ TESOL hoặc tốt nghiệp tại các trường đại học về ngoại ngữ sư phạm hàng đầu cả nước. Đặc biệt, giáo viên của BingGo còn phải trải qua quá trình đào tạo chuyên sâu khắt khe về các phương pháp học tập như TPR (Phản xạ toàn thân), ELC (Học bằng trải nghiệm),… để có thể tạo nên một không khí học tập thoải mái cho trẻ nhỏ, giúp mỗi em hình thành tư duy và thói quen tích cực cũng như rèn luyện tiếng Anh hiệu quả. Cùng với đó, sự năng lượng, nhiệt huyết, tận tâm, kiên nhẫn và yêu trẻ cũng là những yếu tố cần thiết quyết định đến chất lượng một giảng viên đứng lớp tại BingGo Leaders.

Review trung tâm dạy tiếng Anh trực tuyến online cho trẻ em BingGo Leaders ảnh 2

Lộ trình cá nhân hóa và giáo trình chuẩn quốc tế

Được biết, hệ thống tiếng Anh trẻ em BingGo Leaders áp dụng nền tảng nguyên lý học một cách tự nhiên nhất, hình thành tư duy, giúp trẻ tự tin giao tiếp bằng ngôn ngữ thứ 2 thông qua việc xây dựng một môi trường tương tác liên tục bao gồm học liệu - kết hợp giữa giáo trình chuẩn đầu ra theo khung của Cambridge và sách giáo khoa của Bộ Giáo dục và Đào tạo; phương pháp học tiếng Anh hiệu quả đã được nghiên cứu và kiểm nghiệm trong thực tế. Theo đó, trẻ sẽ được theo sát, kèm cặp, giao tiếp và sửa lỗi liên tục xuyên suốt buổi học với cả giảng viên nước ngoài và giảng viên Việt Nam. Đặc biệt, BingGo Leaders đã kết hợp 3 phương pháp học tập tiên tiến nhất gồm TPR; ELC; PBL (học thông qua làm dự án) trong giảng dạy để giúp trẻ phát triển toàn diện tư duy ngôn ngữ và trí tuệ.

Review trung tâm dạy tiếng Anh trực tuyến online cho trẻ em BingGo Leaders ảnh 3

Nội dung các bài học của BingGo đan xen giữa kiến thức về 10 chủ điểm lớn trong sách giáo trình và song song tập trung bổ trợ theo chương trình học của các bé ở trên trường. Theo đó, cứ sau mỗi 3 lessons sẽ có một bài ôn tập được xây dựng theo lộ trình cá nhân hóa của từng bạn nhỏ. Ngoài ra, hệ thống bài kiểm tra đánh giá năng lực cũng được thiết kế theo khung các bài thi chứng chỉ Starters, Movers, Flyers của Cambridge. Nhờ vậy, phụ huynh có thể dễ dàng nắm bắt được sự tiến bộ của trẻ theo từng giai đoạn thông qua hệ thống điểm số được đánh giá sát sao và khách quan theo đúng chuẩn quốc tế.

Review trung tâm dạy tiếng Anh trực tuyến online cho trẻ em BingGo Leaders ảnh 4

Đánh giá của phụ huynh

Với việc giúp con trẻ có thêm lối tư duy và thói quen tích cực; cũng như thêm hứng thú, yêu thích và chủ động tự tìm tòi trong việc học ngôn ngữ; BingGo Leader là sự lựa chọn của không ít bậc cha mẹ hiện nay. Chị Thanh Nguyễn - phụ huynh bé Hà Linh – chia sẻ: “Kết thúc khóa học Mover 1 của cháu, tôi rất hài lòng và muốn gửi lời cảm ơn tới cô giáo Nguyệt Ánh. Cô đã sử dụng nhiều phương pháp khác nhau trong quá trình giảng dạy như học qua trò chơi, đọc truyện tiếng Anh, làm các bài tập đố vui bằng tiếng Anh,… giúp con gái tôi phát huy đủ 4 kỹ năng: Đọc, nghe, nói, viết. Trong mỗi tiết học cháu đều tỏ ra hào hứng, yêu thích các bài giảng của cô. Hiện tại, sau khóa học con gái tôi đã có nhiều tiến bộ; cháu đã tự tin, chủ động giao tiếp bằng tiếng Anh một cách trôi chảy, vốn từ của cháu tăng lên đáng kể, khả năng nghe và viết tiếng Anh cũng được cải thiện rõ rệt”.

Review trung tâm dạy tiếng Anh trực tuyến online cho trẻ em BingGo Leaders ảnh 5

“Một trong những điều khiến mình quyết định cho con theo học tại BingGo Leaders đó chính là triết lý giáo dục tại đây. Tức là, BingGo Leaders không chỉ tập trung vào việc giảng dạy tiếng Anh cho con mà còn giúp con khai phá và rèn luyện những thói quen tích cực của người thành đạt như: Tư duy học hỏi liên tục; Xây dựng bản lĩnh, tư duy trí tuệ đa chiều; Tạo dựng niềm tin, sự tự tin và tự giác bản thân; Thái độ tích cực và kiên trì trước mọi hoàn cảnh,..” - Chị Thái Hà – mẹ cháu Tùng Lâm – chia sẻ về lý do chọn BingGo Leaders.

Feedback của phụ huynh

MỚI - NÓNG