'Rể út nhà Chil' thống trị các cuộc bầu chọn

'Rể út nhà Chil' thống trị các cuộc bầu chọn
Vào vai Hwang Tae Cha - cậu SV Luật mải chơi, hồn nhiên và sớm kết hôn với nàng công chúa Chil út, Lee Seung Gi khiến khó ai có thể tin tưởng được. Nhưng ngoài đời, chàng ca sĩ, diễn viên trẻ này lại được tin tưởng tuỵêt đối trong các cuộc bình chọn.

Vào Ngày của mẹ, 10/5 vừa qua, một cuộc bình chọn "Ngôi sao nào hiếu thảo nhất?" đã được Gossie - một đơn vị thuộc ngành Giáo dục Hàn Quốc tổ chức.

Kết quả, "Hwang Tae Cha" Lee Seung Gi đã được xếp ở vị trí số 1 với 438 phiếu bầu tương đương 45% số lượng người bình chọn.

Danh hiệu này với Lee Seung Gi đáng tự hào không chỉ bởi bản thân đề tài cuộc bình chọn mà còn bởi, chàng nghệ sĩ sinh năm 1987 này đã xếp trên nhiều đàn anh nổi tiếng: Bi (Rain), Jo In Sung, Kim Hyun Joong (nhóm SS501) và Kang Dong Won.

'Rể út nhà Chil' thống trị các cuộc bầu chọn ảnh 1

Trong phim Những nàng công chúa nổi tiếng, trong mắt của bà mẹ đơn thân, nhân vật của Lee Seung Gi được coi là "Hoàng thái tử" và luôn thể hiện những cử chỉ dễ thương và cũng biết nghĩ đến mẹ. Còn ở ngoài đời, Lee Seung Gi cũng nổi tiếng là một người con hiếu thảo khi luôn chứng tỏ mình là niềm tự hào của bố mẹ, được giáo dục tốt và gần gũi với cha mẹ.

Theo nhận xét của chương trình Entertainment Weekly của kênh KBS, Hàn Quốc, Lee Seung Gi được bình chọn có lẽ bởi hình tượng một thanh niên trong sáng, luôn có những cử chỉ chu đáo, sự tự giác và chỉn chu trong tất cả các lĩnh vực.

Ngôi sao thích hợp làm hiệu trưởng nhất

'Rể út nhà Chil' thống trị các cuộc bầu chọn ảnh 2

Lee Seung Gi cùng bạn diễn Han Hyo Joo trong buổi giới thiệu ra mắt bộ phim mới Shining Inheritance - bộ phim có ratings khá cao tại Hàn Quốc thời điểm này (ảnh: Soompi).

Nếu 20/11 là Ngày nhà giáo Việt Nam thì tại Hàn Quốc, ngày này là 15/5. Nhân dịp này, trang web âm nhạc Bugs cũng đã tổ chức cuộc bình chọn "Bạn cảm thấy ngôi sao nào thích hợp làm hiệu trưởng nhất?".

Cuộc bình chọn đã thu hút 3170 người tham gia. Và lần này, Lee Seung Gi lại tiếp tục dẫn đầu với 1141 phiếu (35,99%). "Cậu rể út nhà họ Na" trở thành ngôi sao hợp với hình tượng hiệu trưởng nhất.

Theo lí giải của một số người bình chọn, Lee Seung Gi là ngôi sao trẻ nhưng sớm cho thấy sự chững chạc, có nếp sống lành mạnh và đặc biệt, được rất nhiều học sinh cả nam và nữ hâm mộ.

"Lee Seung Gi vừa học giỏi, vừa có khả năng hoạt động văn nghệ vì khi đi học thì làm lớp trưởng, lại tham gia ban nhạc Rock"...

Còn có lí giải khác rất thú vị là: "Nếu Lee Seung Gi là thầy giáo, tôi sẽ học cho đến khi chết"...

'Rể út nhà Chil' thống trị các cuộc bầu chọn ảnh 3

Theo CHIC
VTV/Soompi, Kbites

MỚI - NÓNG
Triệu tập giám đốc doanh nghiệp kê khai 'lót tay' lãnh đạo tỉnh Lạng Sơn hơn 1 tỷ đồng
Triệu tập giám đốc doanh nghiệp kê khai 'lót tay' lãnh đạo tỉnh Lạng Sơn hơn 1 tỷ đồng
TPO - Ngày 1/7, công an tỉnh Lạng Sơn triệu tập ông Hoàng Tuấn, Giám đốc Công ty cổ phần Toàn Phát (huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn) để làm rõ thông tin đã đăng tải trên một số phương tiện truyền thông về việc ông này kê khai danh sách và số tiền “lót tay” trong quá trình thực hiện dự án ở tỉnh Lạng Sơn.