Rachel Weisz muốn 'đích thân' đóng cảnh nude

Rachel Weisz muốn 'đích thân' đóng cảnh nude
TPO - Trong bộ phim mới nhất mang tên "Agora" đang được giới thiệu tại Liên hoan phim Cannes 2009, nữ diễn viên từng đoạt giải Oscar đã tự mình thực hiện những cảnh khỏa thân mà không sử dụng diễn viên đóng thế.

Rachel nói: "Tất nhiên là tôi đã tự đóng những cảnh nude, tôi chưa bao giờ nghĩ tới việc sử dụng diễn viên đóng thế. Mặc dù thỉnh thoảng tôi có nghĩ tới thân hình hơi mũm mĩm của mình, nhưng ý nghĩ đó sẽ tan biến khi tôi đứng trước máy quay".

Rachel cũng tiết lộ cô tránh xa những đồ ăn vặt trước khi bắt đầu thực hiện một cảnh quay khỏa thân và thường xuyên tập yoga để giữ được thân hình mềm mại.

Trong Agora, nữ diễn viên người Anh vào vai Hypatia, một nữ triết gia kiêm nhà thiên văn học người Hy Lạp sống ở thế kỷ thứ 4 sau công nguyên.

Hypatia là một người phụ nữ nổi tiếng trong lịch sử vì bà chưa từng kết hôn và thậm chí cũng không quan hệ tình dục, người phụ nữ này đã dành cả cuộc đời cho việc nghiên cứu các chòm sao và đấu tranh chống lại cuộc chiến tôn giáo.

Trong phim có cảnh Hypatia thư giãn trong bồn tắm và sau đó một nô lệ trẻ (do Max Minghella đóng) đã dùng khăn tắm để lau cơ thể cho cô.

Hiện tại Rachel Weisz đang có mặt tại LHP Cannes 2009 để quảng bá cho bộ phim này. Trong buổi ra mắt bộ phim trước báo giới, Rachel diện bộ đầm xanh xẻ cao, khoe đôi chân dài thon thả.

Một số hình ảnh đẹp của Rachel Weisz trên thảm đỏ LHP Cannes 2009:

Rachel Weisz muốn 'đích thân' đóng cảnh nude ảnh 1
Rachel Weisz muốn 'đích thân' đóng cảnh nude ảnh 2
Rachel Weisz muốn 'đích thân' đóng cảnh nude ảnh 3 Rachel Weisz muốn 'đích thân' đóng cảnh nude ảnh 4
Rachel Weisz muốn 'đích thân' đóng cảnh nude ảnh 5
Rachel Weisz muốn 'đích thân' đóng cảnh nude ảnh 6
Rachel Weisz muốn 'đích thân' đóng cảnh nude ảnh 7
Rachel Weisz muốn 'đích thân' đóng cảnh nude ảnh 8
Rachel Weisz muốn 'đích thân' đóng cảnh nude ảnh 9
Rachel Weisz muốn 'đích thân' đóng cảnh nude ảnh 10
Rachel Weisz muốn 'đích thân' đóng cảnh nude ảnh 11

DN
Theo BANG

MỚI - NÓNG