Ra mắt nền tảng Lina Review chuyên đánh giá sản phẩm

Khách hàng tìm hiểu nền tảng Lina Review 4.0
Khách hàng tìm hiểu nền tảng Lina Review 4.0
Ngày 24/9, LINA NETWORK – Công ty phát triển ứng dụng công nghệ chính thức ra mắt nền tảng Lina Review 4.0 (đánh giá sản phẩm) dành cho người dùng...

Lina.Review (nền tảng đánh giá sản phẩm 4.0) là một trong 4 sản phẩm chiến lược do LINA NETWORK đã xây dựng trong suốt 24 tháng qua. Khác với những hệ thống đánh giá đang có mặt trên thị trường, Lina.Review ứng dụng 100% công nghệ 4.0 – blockchain trong việc ghi nhận ý kiến đánh giá, phản hồi từ người dùng thông qua hành vi đánh giá sản phẩm. 

Mọi kết quả đều không thể sửa đổi sau khi đã đánh giá sản phẩm. Và đây cũng là một trong những tính năng bất biến của công nghệ blockchain giúp dữ liệu luôn minh bạch trước mọi người dùng.

Khi người dùng thực hiện hành vi Review, hoặc có một sản phẩm mới được thêm vào hệ thống, một Transaction (chuỗi xử lý) sẽ được tạo ra. Trong chuỗi sẽ chứa các thông tin liên quan đến hành vi Review dưới dạng ký tự đã được mã hóa. Các Transaction sẽ được công khai trên Lina.Review, bất kỳ người dùng nào cũng có thể kiểm tra để đảm bảo tính minh bạch của hệ thống.

Theo ông Vũ Trường Ca, Chủ tịch tập đoàn LINA NETWORK, tất cả nền tảng Review ở thời điểm hiện tại, trong tương lai, chung quy đều giúp cho người tiêu dùng có cái nhìn tổng quan về sản phẩm trước khi quyết định mua hàng. Tuy nhiên, với Lina.Review - ứng dụng hoàn toàn hoạt động trên nền tảng 4.0, blockchain bởi những tính năng bất biến, minh bạch, không thể sửa đổi. Điều này sẽ giúp cho người dùng ngày càng tiếp nhận được những thông tin review trung thực, đáng tin cậy từ cộng đồng, từ những chuyên gia review hàng đầu trong từng lĩnh vực.

Ra mắt nền tảng Lina Review chuyên đánh giá sản phẩm ảnh 1

LINA NETWORK  thuyết trình về Lina Review 4.0

“Phần lớn, hành vi của tất cả người dùng sẽ thay đổi mỗi khi có một công nghệ mới xuất hiện và nó được ứng dụng rộng rãi. Chúng tôi đã và đang đi đúng hướng, đón đầu xu thế. Bởi Blockchain là điều tuyệt vời nhất mà tôi đã từng được thấy trong suốt 40 năm qua khi nói về công nghệ”- ông Vũ Trường Ca nhấn mạnh.

Dịp này, LINA NETWORK đã kí hợp đồng cùng các doanh nghiệp đến từ Nhật Bản trong việc sử dụng nền tảng Blockchain Supply Chain - Ứng dụng Quản lý chuỗi cung ứng sản phẩm 4.0 do LINA xây dựng trước đó.

Được biết, tháng 11 tới đây, LINA NETWORK sẽ hoàn thiện giao diện, tính năng trả thưởng dành cho cộng đồng người dùng khi họ tham gia vào nền tảng Lina.Review. Dự kiến, tháng 12/2019 sẽ ra mắt App cho ứng dụng Lina.Review trên nền tảng Android và IOS.

MỚI - NÓNG