Có 57 kết quả :

Á quân Sao Mai 2019 ‘lột xác’ với gu thời trang cá tính, màu sắc

Á quân Sao Mai 2019 ‘lột xác’ với gu thời trang cá tính, màu sắc

TPO - Phan Quỳnh Anh được biết đến là Á quân Sao Mai 2019 dòng nhạc dân gian, đạt được nhiều giải thưởng, cũng như gặt hái được một số thành công nhất định trong sự nghiệp âm nhạc. Luôn xuất hiện trong tà áo dài dịu dàng, đằm thắm trên sân khấu, mới đây, Quỳnh Anh đã bất ngờ “lột xác” hoàn toàn mới lạ với hình ảnh một cô gái cá tính, đầy màu sắc.
Sống tích cực để lan toả ánh nắng hạnh phúc tới tương lai

Sống tích cực để lan toả ánh nắng hạnh phúc tới tương lai

TPO - Quỳnh Anh (1998) sinh ra tại vùng đất xứ Thanh, đang là sinh viên năm cuối Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật TPHCM. Bước vào tuổi 23, Quỳnh Anh đang ấp ủ bao nhiêu ước mơ và dự định. Từ bé Quỳnh Anh đã được tiếp cận và tham gia vào các hoạt động xã hội, nghệ thuật. Trưởng thành hơn, Quỳnh Anh muốn làm được nhiều việc có ý nghĩa và có ích cho xã hội.
Chị gái "công chúa béo" Quỳnh Anh phản hồi ra sao khi bị nhân viên "tố" quỵt tiền thưởng?

Chị gái "công chúa béo" Quỳnh Anh phản hồi ra sao khi bị nhân viên "tố" quỵt tiền thưởng?

TPO - Mới đây, cộng đồng mạng chia sẻ rần rần bài đăng của một tài khoản mạng xã hội tố cửa hàng mỹ phẩm của vợ một cầu thủ nổi tiếng quỵt tiền thưởng của nhân viên. Huyền Mi - chị gái "công chúa béo" Quỳnh Anh sau đó đã lên tiếng giải thích rõ ràng các thông tin trong bài "tố".
Ông Nguyễn Đức Hà, nguyên Vụ trưởng Vụ Cơ sở đảng, Ban Tổ chức Trung ương.

'Khi Thanh Hóa công bố kết quả kỷ luật, dư luận càng bức xúc...'

"Ở Thanh Hóa, khi tỉnh công bố kết quả kỷ luật đối với cá nhân sai phạm, dư luận càng bức xúc vì mức kỷ luật quá nhẹ. Nhiều ý kiến cho rằng nếu tỉnh làm không đúng thì phải đề nghị trung ương vào cuộc. Và khi trung ương xem xét, thì kết quả đúng là "một trời một vực"", ông Nguyễn Đức Hà, nguyên Vụ trưởng Vụ Cơ sở đảng, Ban Tổ chức Trung ương nói.
Vì sao chậm công bố kết luận về 'quan lộ' của bà Quỳnh Anh?

Vì sao chậm công bố kết luận về 'quan lộ' của bà Quỳnh Anh?

TPO - Dự kiến sẽ hoàn tất kết luận thanh tra quy trình bổ nhiệm bà Trần Vũ Quỳnh Anh, nguyên Trưởng phòng Quản lý nhà và thị trường bất động sản, Sở Xây dựng tỉnh Thanh Hoá trong vòng 3 tháng. Tuy nhiên, đến nay đã 4,5 tháng, Uỷ ban Kiểm tra (UBKT) Tỉnh ủy Thanh Hóa vẫn chưa công bố kết luận thanh tra.
Hội trường buổi họp báo. Ảnh: M.Đ

Họp báo du lịch biển, nóng chuyện bà Quỳnh Anh

TPO - Sáng 11/4, UBND tỉnh Thanh Hoá tổ chức họp báo về việc tuyên truyền lễ hội 110 năm du lịch Sầm Sơn, tuy nhiên nhiều nhà báo đặc biệt quan tâm đến quy trình bổ nhiệm cán bộ, trong đó có bà Trần Vũ Quỳnh Anh, nguyên cán bộ Sở Xây dựng.
Căn biệt thự được xây dựng trên lô đất 3 mặt tiền mang tên bà Vũ Thị Dần, mẹ của Trần Vũ Quỳnh Anh tại khu đô thị Bình Minh, TP Thanh Hóa.

Kiểm tra việc bổ nhiệm “thần tốc” bà Quỳnh Anh

TP - “Làm sơ sài, dư luận không để yên đâu”... đó là khẳng định của Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy Thanh Hóa, ông Trần Quang Đảng với phóng viên Tiền Phong chiều 10/4, liên quan đến việc kiểm tra những dấu hiệu vi phạm trong vụ “bổ nhiệm thần tốc” bà Quỳnh Anh.
Căn nhà thuộc lô 9 và 10, khu đô thị Đại Thanh, huyện Thanh Trì, Hà Nội của Trần Vũ Quỳnh Anh được nhắc tới trong Facebook Tr.Đ.

Xuất hiện trang facebook nghi của Hot girl xứ Thanh

TP - “Luôn khoan dung, không thù hận, lạc quan tươi vui, quang minh chính đại, thần định, khí an. Ngẩng đầu lên không xấu hổ với trời, cúi xuống không thẹn với đất. Nếu có nuối tiếc thì chỉ tiếc duy nhất một điều vì việc cá nhân mình mà ảnh hưởng đến tập thể, đồng chí, đồng nghiệp”. Đó là nội dung một dòng trạng thái trên trang Facebook nghi của “Hot girl xứ Thanh” Trần Vũ Quỳnh Anh.