Quyền Linh từng suýt 'bỏ túi' điện thoại Vertu hơn nửa tỉ nhặt được

Quyền Linh từng 'nổi lòng tham' điện thoại Vertu hơn nửa tỉ trên taxi
Quyền Linh từng 'nổi lòng tham' điện thoại Vertu hơn nửa tỉ trên taxi
TPO - MC Quyền Linh đã có những chia sẻ và tiết lộ thú vị gây bất ngờ.
Nam nghệ sĩ tiết lộ trên Vietnamnet một bí mật khá bất ngờ rằng từng nhặt được một chiếc điện thoại Vertu mà theo anh có giá trăm triệu đồng khi ngồi trên xe taxi. Quyền Linh thú thực bản thân khi ấy không khỏi bị thu hút bởi bề ngoài quá choáng ngợp của chiếc điện thoại. Suy nghĩ ' Lấy hay không lấy... ' cứ liên tục xuất hiện trong đầu anh, bởi theo MC 'quốc dân' biết, chỉ cần anh cầm lấy nó và xuống xe đi thẳng thì đã có ngay một chú 'dế yêu' trong mơ.
Quyền Linh từng suýt 'bỏ túi' điện thoại Vertu hơn nửa tỉ nhặt được ảnh 1 Chân dung MC Quyền Linh.
'Tôi đã đi vòng vòng trước nhà hát gần 15 phút với những suy nghĩ lung tung. Lấy thì quá tuyệt và cũng không ai nghi ngờ mình. Nhưng người mất có lẽ sẽ rất buồn, bao nhiêu thông tin trong điện thoại họ sẽ xử lý ra sao.
Trong cái phút giây ấy, dường như sự chính nghĩa đã thắng, nó giúp tôi quyết định phải trả lại chiếc điện thoại này, dù rằng mình có “mê mẩn” nó đến cỡ nào' Quyền Linh kể lại..
Ngay sau đó chủ nhân của chiếc Vertu trên đã dùng số khác để gọi lại vào chiếc điện thoại của mình, nam MC đã nghe máy và được biết chủ nhân của chiếc Vertu đã đánh rơi điện thoại trên taxi và mong muốn được chuộc lại với bất kì giá nào vì nó rất quan trọng với anh ta.
Quyền Linh tiếp đó đã hẹn người đánh rơi điện thoại ra quán cafe, trịnh trọng giao lại và thú thực : “Nãy giờ trong đầu tôi cứ bảo là phải lấy luôn để xài, nhưng cũng không hiểu sao tôi lại hẹn gặp anh để trả lại. Tôi thú nhận là chiếc điện thoại này xém chút nữa nó đã làm tôi thành một người rất xấu. Tôi xin cảm ơn anh đã thức tỉnh tôi. Cho phép tôi mời chầu cafe này như lời cảm ơn đã giúp tôi tránh xa thần... ăn cắp".
Lúc này, chàng trai trên mới cho biết chiếc điện thoại trên trị giá 25 ngàn đô (hơn 560 triệu đồng) và mới mua được một tháng. Từ đó nam MC và người đánh rơi điện thoại đã trở thành đôi bạn hy hữu.
Ngoài câu chuyện đầy thú vị trên nam MC cũng đồng thời trải lòng về sự nghiệp của mình. Quyền Linh cho biết sau khi tốt nghiệp trường Nghệ thuật Sân khấu, anh lăn xả hết mình cho nghệ thuật với đủ vai quần chúng từ sân khấu đến kịch. Thậm chí, Quyền Linh còn có vai diễn đứng như tượng đồng trên sân khấu vì không có 1 câu thoại. May mắn là sau đó nhờ việc nghệ sĩ Lý Hùng lúc đó 'kẹt' vì quá nhiều show nên nam MC mới được bổ sung phút cuối trong vở kịch Lôi Vũ của NSND Kim Cương và từ đó được “ấm cơm” suốt một thời gian dài.
Còn ở  lĩnh vực phim, Quyền Linh cũng cho biết là may nhờ diễn viên Lê Công Tuấn Anh khi ấy kẹt phim nên anh mới được đảm nhiệm vai chính để thế vai vào giờ chót. Khi đó, anh mừng hơn bắt được vàng và quyết tâm lăn lộn, sống chết với vai diễn hàng tháng trời mới có được chút tiếng tăm.
Tuy nhiên, đối với nghiệp diễn nam nghệ sĩ nhận ra mình khá lận đận mặc dù có nhiều vai diễn để đời trong các bộ phim: Đồng tiền xương máu, Lục Vân Tiền, Giao Thời… Nhưng chỉ đến khi làm MC 'Vượt lên chính mình' anh mới thành công. Sau này Quyền Linh hiểu ra rằng : 'Chỉ có sống chết với chương trình và nhất là mẫu người của tôi sinh ra từ đồng lúa, nên chuyện nào làm cho bà con là xem như tôi thắng lớn !'.
Quyền Linh từng suýt 'bỏ túi' điện thoại Vertu hơn nửa tỉ nhặt được ảnh 2  Hình ảnh nam MC khóc, cười, sẵn sàng bấm sai giờ trong 'Vượt lên chính mình' vì bà con vẫn khiến nhiều khán giả không thể quên.
Những chia sẻ trên của Quyền Linh đã thu hút vô cùng nhiều sự quan tâm của người hâm mộ bởi nó để lại những bài học về giá trị sống. Hiện tại nam MC đang là một trong những nghệ sĩ gắn liền với nhiều chương trình từ thiện nhằm giúp đỡ bà con nghèo, những hoàn cảnh khó khăn như 'Vượt lên chính mình' , 'Lục lạc vàng', 'Vì bạn xứng đáng'...
Đặc biệt bản thân Quyền Linh và chương trình 'Vượt lên chính mình' đã trở thành MC và chương trình truyền hình được yêu thích, đoạt nhiều giải Mai Vàng nhất trong lịch sử.
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Người lưu giữ tác phẩm báo chí cách mạng Việt Nam từ những năm đầu tiên
Người lưu giữ tác phẩm báo chí cách mạng Việt Nam từ những năm đầu tiên
TPO - Trong căn nhà của mình, ông Nguyễn Tiến Bình (66 tuổi, ngụ ở phường Mỹ Phước, TP. Bến Cát, tỉnh Bình Dương) dành 2 phòng để trưng bày bộ sưu tập các tác phẩm báo chí qua nhiều thời kỳ, trong đó có báo Tiền Phong. Theo ông Bình, tờ báo thể hiện những thông tin lịch sử, không có loại hình nào thuyết phục hơn.
Hoàn thành nhiệm vụ đảm bảo tuyệt đối an toàn đoàn Tổng thống Nga Putin thăm Việt Nam
Hoàn thành nhiệm vụ đảm bảo tuyệt đối an toàn đoàn Tổng thống Nga Putin thăm Việt Nam
TPO - Trong 2 ngày đoàn Tổng thống Nga Putin thăm Việt Nam, Công an TP Hà Nội đã huy động toàn bộ lực lượng tinh nhuệ và trang, thiết bị, phương tiện hiện đại nhất, bố trí các điểm chốt, khu vực bảo vệ một cách khoa học, chặt chẽ... hoàn thành nhiệm vụ đảm bảo tuyệt đối an toàn của đoàn.