Quyền Linh cảm động trước hợp đồng tình yêu của đôi trẻ

Chàng trai tự nhận vô tâm quyết thay đổi bản thân đến chương trình tìm kiếm cơ hội.
Chàng trai tự nhận vô tâm quyết thay đổi bản thân đến chương trình tìm kiếm cơ hội.
Tập mới nhất của chương trình Bạn muốn hẹn hò, Cát Tường và Quyền Linh bất đắc dĩ trở thành "công chứng viên" cho tình yêu của hai bạn trẻ.

Chàng trai tên Nguyễn Thành Luân (31 tuổi, quận 11, TP.HCM) là nhân viên văn phòng công chứng. Anh khá nhút nhát trong lúc trò chuyện với bạn gái, đợi Quyền Linh "khích" mới dám mở miệng nói lắp bắp những câu đơn giản.

Cô gái trong chương trình hẹn hò lần này là Nguyễn Thị Tâm, 26 tuổi làm nghề kinh doanh tại quận 9, TP.HCM. Bạn nữ có tính tình cởi mở, tự nhận là người dễ xúc động và nhiệt tình trong tình yêu.

Vì cả hai ở khá xa nhau, chuyện hẹn hò gặp một số trục trặc nên cô gái đưa ra giải quyết khá hài hước là đóng cửa hiệu thuốc để hẹn hò với chàng trai. Lời đề nghị khiến Cát Tường bật cười: "Sướng quá, chưa gì tính đến chuyện đóng cửa tiệm đi chơi".

Thành Luân tính tình nhu hòa, biết nấu ăn và giặt giũ trở thành điểm cộng trong mắt cô gái. Còn Tâm là cô gái nhạy cảm, luôn khóc khi gặp những vấn đề trong cuộc sống. Bạn nam có cách giải quyết khá hài hước là nếu bạn nữ hay khóc thì cả hai nên đi xem phim hành động để bạn nữ khỏi phải rơi lệ. 

Lời đáp của Nguyễn Thị Tâm làm ông mai bà mối "ồ" lên kinh ngạc: "Từ bây giờ đã có bạn nam bên cạnh nên xem phim tình cảm có khóc cũng được an ủi". Cả khán phòng vỗ tay cho câu trả lời nhạy bén và tình cảm của bạn nữ.

Thất bại trong tình yêu vì tính cách vô tâm, Thành Luân cải thiện bản thân mình và nhờ Quyền Linh - Cát Tường se duyên để tiến đến hôn nhân. Chuyện tình yêu của đôi trẻ như mở ra câu chuyện cổ tích đời thực.

Quyền Linh đọc lên bản hợp đồng tình yêu do Thành Luân biên soạn với những điều khoản đáng yêu như luôn cho bạn gái là đúng, luôn quan tâm đến cảm xúc bạn gái, luôn nhớ đến những cột mốc tình yêu quan trọng... và có hiệu lực vô thời hạn. 

 Cách tỏ tình khôn khéo khiến Nguyễn Thị Tâm cảm động, khó có thể từ chối tình cảm chân thành của Thành Luân.

Quyền Linh cảm động trước hợp đồng tình yêu của đôi trẻ ảnh 1 Quyền Linh - Cát Tường bất đắc dĩ trở thành công chứng viên. 

Sau khi ấn nút hẹn hò, Quyền Linh và Cát Tường từ vai trò ông mai bà mối trở thành "công chứng viên" cho hợp đồng tình yêu của đôi trẻ. Cát Tường cảm động vì chương trình từ lâu chưa chứng kiến màn tỏ tình vừa lãng mạn lại đậm chất ngôn tình như vậy.

Dù chàng trai tự nhận vô tâm, lúc đầu Nguyễn Thị Tâm còn lưỡng lự nhưng chính sự chỉn chu trong buổi ra mắt đầu tiên khiến cô cảm động, đồng ý nhấn nút hẹn hò với Thành Luân. 

Cặp đôi dẫn nhau xuống sân khấu trong tiếng reo hò của khán giả cả trường quay và trong tiếng hoan hô của ông mai bà mối.

Cát Tường và Quyền Linh đều cảm thấy vui mừng vì hoàn thành nhiệm vụ, một lần nữa se duyên thành công cho cả hai đến với nhau tại Bạn muốn hẹn hò.

Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG