Quyền Linh bối rối khi người đàn ông mang thước dây nhờ kiểm tra số đo của bạn gái

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Sự chuẩn bị kỹ càng của anh Ngọc Dương (30 tuổi) đã khiến hai MC Quyền Linh và Ngọc Lan choáng váng.

Bạn muốn hẹn hò tập 751 gây chú ý với màn mai mối của Quyền Linh - Ngọc Lan dành cho cặp đôi Phạm Ngọc Dương (30 tuổi, nhân viên kỹ thuật) sống và làm việc tại TP HCM và Phạm Thị Xuân Thùy (28 tuổi) hiện là giáo viên, sống tại TP Đà Lạt.

Quyền Linh bối rối khi người đàn ông mang thước dây nhờ kiểm tra số đo của bạn gái ảnh 1

Tự nhận xét về bản thân, anh Dương cho biết mình là người vui vẻ, hòa đồng, không biết hút thuốc. Điểm yếu của anh là khá nhát gái. Dù 30 tuổi nhưng anh Dương chưa hề có mối tình chính thức nào.

Anh muốn gặp một cô gái trên 1m6, da trắng, tóc dài, đặc biệt số đo vòng một từ 85-90. Nghe vậy, 2 MC bật cười, Ngọc Lan đùa hỏi lại nhà trai có đem thước theo không. Bất ngờ thay, anh Dương đã thủ sẵn thước dây khiến “ông tơ – bà mối” choáng váng.

Quyền Linh bối rối khi người đàn ông mang thước dây nhờ kiểm tra số đo của bạn gái ảnh 2
Quyền Linh bối rối khi người đàn ông mang thước dây nhờ kiểm tra số đo của bạn gái ảnh 3

Ngọc Dương gây bất ngờ khi mang thước dây đến chương trình hẹn hò

Quyền Linh bối rối khi người đàn ông mang thước dây nhờ kiểm tra số đo của bạn gái ảnh 4

Quyền Linh bối rối trước sự chuẩn bị kỹ càng của nhà trai và thốt lên: "Trời đất ơi!"

Nam MC bênh vực anh Ngọc Dương: “Thực ra người ta thật thà, chưa bao giờ yêu nên có sao nói vậy, thông cảm nha”.

Phía nhà gái, chị Thùy nhận mình là người biết chăm sóc gia đình, tuy vậy khá cầu toàn và đôi chút khó tính. Nói về tình trường, chị mới trải qua một mối tình hơn 2 năm. Khi hỏi về hình mẫu lý tưởng, Xuân Thùy bày tỏ, mẫu đàn ông thu hút chị phải là người có khuôn mặt phúc hậu, có lý tưởng sống, chung thủy.

Đến khi hàng rào tình yêu mở ra, hai bên chính thức gặp mặt, Ngọc Dương đã có cảm tình với đàng gái ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Anh Dương không quản đường sá xa xôi để hẹn hò với bạn gái nếu hai người tiến đến một mối quan hệ. Khi được hỏi bao giờ sẽ nghĩ tới hôn nhân, Xuân Thùy không ngại ngại trả lời: “Anh cầu hôn em đi, em sẽ đồng ý”.

Quyền Linh bối rối khi người đàn ông mang thước dây nhờ kiểm tra số đo của bạn gái ảnh 5

Sau thời gian ngắn trò chuyện, cả hai đều có cảm tình với nhau và đồng ý nhấn nút hẹn hò. Cặp đôi đã nhận được lời chúc mừng của khán giả cũng như hai MC Quyền Linh và Ngọc Lan.

Quyền Linh bối rối khi người đàn ông mang thước dây nhờ kiểm tra số đo của bạn gái ảnh 6
MỚI - NÓNG
Mỹ, Anh giúp Israel bắn hạ máy bay không người lái Iran
Mỹ, Anh giúp Israel bắn hạ máy bay không người lái Iran
TPO - Mỹ và các đồng minh phương Tây được cho là đang giúp Israel phòng thủ trước các cuộc không kích của Iran. Họ triển khai máy bay chiến đấu và các biện pháp phòng thủ khác để ngăn chặn máy bay không người lái và tên lửa hành trình trước khi chúng tiếp cận lãnh thổ Israel.