'Bạn gái tin đồn' của Quang Hải bị đe dọa tạt axit, tung hình nhạy cảm

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Liên tục nhận những tin nhắn đe dọa hành hung, tạt axit cả gia đình, Chu Thanh Huyền – “bạn gái tin đồn” của Quang Hải đã phải nhờ đến sự can thiệp của các cơ quan chức năng.

Mới đây, Chu Thanh Huyền – “bạn gái tin đồn” của cầu thủ Quang Hải bất ngờ chia sẻ câu chuyện cô và gia đình bị đe dọa.

Cụ thể, cô nhận được tin nhắn của đối tượng không quen biết với nội dung: "Khách hàng bên em đã thanh toán tiền tất cả mọi dịch vụ để phá nát mọi thứ bên gia đình mình. Em gửi chị bảng kế hoạch khách hàng gửi qua em, để chị thấy họ không còn gì để mất. Họ cực mất bình tĩnh và vô cùng bức xúc".

'Bạn gái tin đồn' của Quang Hải bị đe dọa tạt axit, tung hình nhạy cảm ảnh 1
'Bạn gái tin đồn' của Quang Hải bị đe dọa tạt axit, tung hình nhạy cảm ảnh 2

Cô tiết lộ những tin nhắn hăm dọa nhận được từ người lạ

Tiếp đó, các đối tượng này gửi tin nhắn đến cô với lời đe dọa "hành hung, tạt axit bố mẹ Huyền", tạo phốt bôi nhọ danh dự, xóa sạch mọi tài khoản mạng xã hội chính chủ,… và đưa ra yêu cầu "một là chị đồng ý và hợp tác có kết quả. Hai chị không cần làm gì".

Trước những lời hăm dọa, sáng ngày 14/12, bạn gái tin đồn của Quang Hải cho biết đã đến Phòng an ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao để nhờ cơ quan công an vào cuộc làm rõ vấn đề, giúp gia đình cô sớm trở lại cuộc sống bình thường.

'Bạn gái tin đồn' của Quang Hải bị đe dọa tạt axit, tung hình nhạy cảm ảnh 3

Cô đến cơ quan chức năng làm việc sáng 14/12

Bài viết của Chu Thanh Huyền nhận được nhiều sự chú ý, cô chia sẻ thêm: “Huyền không hề quen biết những đối tượng này, cũng không có thù hằn gì với ai. Nhưng những đối tượng này họ không có chút gì gọi là hạ nhiệt việc tấn công tới gia đình cũng như công việc và danh dự của Huyền”.

Chu Thanh Huyền sinh năm 1994, sống tại Hà Nội và làm việc trong lĩnh vực kinh doanh. Cô và tiền vệ Quang Hải vướng nghi vấn hẹn hò từ đầu tháng 3 năm nay nhưng vẫn chưa bên nào chính thức lên tiếng.

"B'Bạn gái tin đồn' của Quang Hải bị đe dọa tạt axit, tung hình nhạy cảm ảnh 4
"Bạn gái tin đồn" của Quang Hải
'Bạn gái tin đồn' của Quang Hải bị đe dọa tạt axit, tung hình nhạy cảm ảnh 5
MỚI - NÓNG