Khán giả khen cảnh 'cười ra nước mắt' của Lan Phương khi 'xả' những ấm ức với mẹ chồng

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Tập 13 Thương ngày nắng về, Vân Khánh (Lan Phương) đã mượn cớ say rượu để xả hết nỗi uất ức trong lòng trước mặt mẹ chồng.

Trong khi vẫn đang "chiến tranh lạnh" với bà Nga (NSƯT Thanh Quý), Vân Khánh (Lan Phương) buộc phải nghỉ làm để chăm hai đứa con đang ốm. Vì công việc bận rộn nên cô phải đưa con trai So nhờ ông bà nội trông hộ một ngày.

Khán giả khen cảnh 'cười ra nước mắt' của Lan Phương khi 'xả' những ấm ức với mẹ chồng ảnh 1
Khán giả khen cảnh 'cười ra nước mắt' của Lan Phương khi 'xả' những ấm ức với mẹ chồng ảnh 2

Luôn miệng tự nhận là người biết chăm cháu nhưng chỉ mới vài phút bà Hiền (NSND Lan Hương) đã luôn miệng cằn nhằn. Vì mải mê buôn chuyện không để ý So vẽ lên bộ váy mới khiến bà tức tối gọi điện trách con trai, thậm chí nhắn tin mỉa mai cả mẹ con Khánh "con hư tại mẹ, cháu hư tại bà ngoại”. Những lời độc miệng của bà Hiền khiến giọt nước tràn ly, Khánh quyết định đi liên hoan cùng công ty, uống say mèm.

Trên đường đi về, cô vô tình gặp mẹ chồng. Bắt gặp con dâu say khướt, bà tiếp tục nói lời khó nghe. Bao nhiêu dồn nén trong lòng được Khánh xả ra hết. Mượn cớ say rượu, cô “bật tanh tách” bà Hiền: "Con là con dâu của mẹ nên con rất giống mẹ, con giống mẹ nên nói thật với mẹ, con làm gì có nết mà mất".

Khán giả khen cảnh 'cười ra nước mắt' của Lan Phương khi 'xả' những ấm ức với mẹ chồng ảnh 3
Khán giả khen cảnh 'cười ra nước mắt' của Lan Phương khi 'xả' những ấm ức với mẹ chồng ảnh 4
Khán giả khen cảnh 'cười ra nước mắt' của Lan Phương khi 'xả' những ấm ức với mẹ chồng ảnh 5

Phân đoạn trong tập 13 Thương ngày nắng về của mẹ chồng – nàng dâu đã nhận được nhiều phản hồi từ khán giả. Nhiều bình luận khen ngợi diễn xuất tự nhiên của diễn viên Lan Phương. "Lan Phương diễn những cảnh tâm trạng phát tiết như này thực sự đỉnh lắm. Chín lắm. Cảm giác từng tế bào đường gân trên khuôn mặt đều chứa đựng đầy cảm xúc, đặc biệt là ánh mắt, trời ơi, lột tả được hết bao nhiêu ấm ức tủi hờn. Chạm đáy nỗi đau của biết bao nhiêu nàng dâu đó", "Coi cảnh này mà ưng quá chị ạ. Cười như đúng bản thân mình đang xả vậy",... nhiều ý kiến để lại.

Nói về cảnh quay say rượu đắc tội với mẹ chồng, Lan Phương chia sẻ trên trang cá nhân:

“Mượn tí rượu tỏ tình với mộng chè của em…

Hôm ý gió bạt cả tóc, run lập cập, vừa diễn vừa lo không đạt, tại cả đời chưa bao giờ em say như thế. Cùng lắm cười nói một tí khi uống một ly rượu vang mà thôi. Cũng may nhờ bãi nôn cháo trắng ấy nên cảnh này cũng tạo cảm hứng cho những người thích đùa.

Nhưng hôm nay Khánh thế là hay lắm Khánh ạ. Cứ phải vùng lên mạnh mẽ như thế nhé. Thiếu rượu thì cứ kêu lên một câu, dân tình sẽ nườm nượp gửi rượu đến cho Khánh… khi cần tỏ tình tiếp với mẹ chồng, Khánh nhỉ”.

Khán giả khen cảnh 'cười ra nước mắt' của Lan Phương khi 'xả' những ấm ức với mẹ chồng ảnh 6
MỚI - NÓNG