Có 171 kết quả :

Cà Mau: Đường vào cảng cá trăm tỷ như đánh đố

Cà Mau: Đường vào cảng cá trăm tỷ như đánh đố

TPO - Cụm công trình Cảng cá Rạch Gốc, thị trấn Rạch Gốc, huyện Ngọc hiển, tỉnh Cà Mau được đầu tư gần 100 tỷ đồng để phục phụ nhu cầu của các tàu đánh bắt nhưng do hạ tầng giao thông còn hạn chế, chưa phát huy hết được giá trị vốn có. 
Khu căn hộ New Galaxy do Hưng Thịnh Land phát triển đang tạo sức hút lớn ở thị trường phía Đông TP.HCM

Hưng Thịnh Land tăng trưởng mạnh về quy mô

Công ty Cổ phần Hưng Thịnh Land (Hưng Thịnh Land) vừa công bố thông tin tài chính tóm tắt trên Sở giao dịch Chứng khoán Hà Nội. Theo bản công bố này, vốn chủ sở hữu thời điểm cuối tháng 6 năm 2020 tăng trưởng mạnh đạt 6.084 tỷ đồng, tăng 57% so với cùng kỳ năm trước. Hệ số nợ trên vốn chủ sở hữu theo đó giảm từ 1,81 xuống 1,62; trong đó hệ số nợ vay ngân hàng trên vốn chủ sở hữu duy trì ở mức dưới 1.
 Máy bay ném bom chiến lược B-52 có khả năng mang theo khối lượng vũ khí "khổng lồ".

Đợt tập kích đường không chiến lược với quy mô chưa từng gặp

Nói về chiến dịch Linebacker II, trong một cuộc hội thảo gần đây về chiến thắng “Hà Nội- Điện Biên Phủ trên không”, Trung tướng, Anh hùng LLVT nhân dân, phi công Nguyễn Đức Soát cho rằng: “Mặc dù đã có kinh nghiệm trong chỉ huy đánh trả các đợt tập kích của Không quân và Hải quân Mỹ, song với chiến dịch Linebacker II thì đây là lần đầu tiên Quân chủng PK-KQ phải đánh trả một đợt tập kích chiến lược với quy mô chưa từng gặp”.
Kinh tế tư nhân: Room từ góc nhìn của thế giới đến người trong cuộc

Kinh tế tư nhân: Room từ góc nhìn của thế giới đến người trong cuộc

Nền kinh tế thế giới đang đòi hỏi một sự định hình mới và điều này trước hết sẽ diễn ra tại APEC. Trong khuôn khổ tuần lễ APEC, theo nhận định của nhiều hãng thông tấn thế giới, Việt Nam đang trỗi dậy từ cả ba trụ cột: kinh tế tư nhân, FDI và quan trọng hơn cả là từ cải cách mạnh mẽ của Chính phủ.
Theo Quy hoạch mới, bến xe Giáp Bát sẽ được dừng hoạt động vào năm 2020

Dừng hoạt động bến xe Giáp Bát, Gia Lâm vào năm 2020

TPO - Để giải quyết tình trạng thiếu điểm đỗ xe trong khu vực nội đô, trong 2 năm tới thành phố Hà Nội lên phương án xây 75 điểm đỗ xe ngầm, nổi. Cùng với đó, thành phố cũng quy hoạch lại hệ thống các bến xe khách, trong đó có dừng hoạt động 2 bến xe thuộc hàng lớn nhất Thủ đô vào năm 2020.
Kỹ sư Vũ Quang Thượng kiểm tra các thiết bị làm mát bằng không khí

PMS khẳng định bản lĩnh trên công trường NMLD Dung Quất

TPO - Đợt bảo dưỡng tổng thể (TA3) NMLD Dung Quất đang đi đến những hạng mục cuối cùng. Nhiều đơn vị có màu cờ sắc áo dầu khí như Công ty CP Bảo dưỡng và Sửa chữa các công trình dầu khí (PMS), trực thuộc Tổng Công ty Sửa chữa - Bảo dưỡng công trình dầu khí Việt Nam (PVMR) đã khẳng định được năng lực và bản lĩnh trong hơn 1 tháng ở công trường nắng đỏ này.