Có 16 kết quả :

Ảnh Trung tâm báo chí

Làm gì để đảm bảo tăng trưởng 6% trong năm 2021?

TPO - Sáng 11/11, Quốc hội biểu quyết thông qua dự thảo Nghị quyết về kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2021. Nghị quyết đưa ra chỉ tiêu tổng sản phẩm trong nước (GDP) tăng khoảng 6%, quy mô GDP bình quân đầu người khoảng 3.700 USD/người  
Khi “sao” đi học Quốc Phòng An Ninh

Khi “sao” đi học Quốc Phòng An Ninh

Mọi người thường đã quen với Việt Anh qua hình tượng các vai diễn kiểu công tử ăn chơi hoặc thiếu gia cá tính. Thế nhưng mới đây, diễn viên này đã trải qua một “vai diễn” hoàn toàn mới, với hình tượng rắn rỏi, chính quy, kỉ luật của chiến sỹ trong quân đội nhân dân Việt Nam qua khóa học tập và rèn luyện tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh, Đại học Quốc gia Hà Nội, tại Hòa Lạc.
Đại diện Bộ Quốc phòng nêu ý kiến về Luật Bảo vệ bí mật nhà nước. Ảnh QH

Bí mật nhà nước cấp độ 'Tuyệt mật' được bảo vệ 30 năm

TPO - Thời hạn bảo vệ bí mật nhà nước là khoảng thời gian được tính từ ngày quyết định độ mật của bí mật nhà nước đến hết thời hạn: 30 năm đối với bí mật nhà nước độ Tuyệt mật; 20 năm đối với bí mật nhà nước độ Tối mật; 10 năm đối với bí mật nhà nước độ Mật.
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hội kiến Tổng thống Ấn Độ Ram Nath Kovind. Ảnh: VGP.

Việt Nam - Ấn Độ muốn hợp tác quốc phòng-an ninh hiệu quả hơn

TP - Hội kiến ngày 24/1, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Tổng thống Ấn Độ Ram Nath Kovind đều cho rằng hai bên cần thúc đẩy trụ cột hợp tác quốc phòng-an ninh hiệu quả và thực chất hơn nữa; tạo thuận lợi hơn cho hợp tác kinh tế, thương mại và đề ra các biện pháp đột phá để đạt mục tiêu kim ngạch 15 tỷ USD vào năm 2020.
Cần đặc biệt lưu ý đến quốc phòng an ninh ở các đặc khu

Đặc biệt lưu ý đến quốc phòng an ninh ở các đặc khu

TPO - “Theo tôi cần phải có sự quan tâm đặc biệt, và có giải pháp hữu hiệu đảm bảo an ninh quốc gia, không để cho ai đó thuê đất 99 năm, không vì lợi ích riêng mà ảnh hưởng đến an ninh quốc gia”, đại biểu Quốc hội Phạm Văn Hòa, Uỷ viên Uỷ ban Pháp luật nêu.