Long An:

Quên... 688 triệu đồng

Quên... 688 triệu đồng
Một số cán bộ Chi cục Thuế huyện Thạnh Hoá vừa nộp lại kho bạc huyện này số tiền 688 triệu đồng mà họ "quên" gần 3 năm qua. Đây là số tiền Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh Long An trả cho Chi cục Thuế Thạnh Hoá khi thu hồi trụ sở cũ của chi cục.

Số tiền trên đã được một số cán bộ của chi cục ký nhận tiền mặt, không thể hiện trong sổ sách kế toán của đơn vị. Ngay cả đoàn Thanh tra Nhà nước tỉnh Long An khi tiến hành kiểm tra đơn vị này vào giữa năm 2006 cũng không phát hiện ra số tiền nói trên.

Dự kiến, hôm nay, 7/1, các cơ quan chức năng sẽ kết luận các cán bộ nói trên vi phạm nguyên tắc quản lý tài chính hay có hành vi tham ô.

Theo Kỳ Quan
Lao động

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phong tỏa khu chung cư tại quận Bình Tân có ca mắc COVID-19

TPHCM cân nhắc thí điểm cách ly F1 tại nhà

TPO - Theo phó giám đốc Sở Y tế TP.HCM Nguyễn Hữu Hưng, giải pháp thực hiện cách ly trường hợp F1 tại nhà là khả thi. Việc cách ly tại nhà sẽ giúp tâm lý của người bị cách ly nhẹ nhàng hơn do được ở ngay tại nhà mình cùng với người thân.
Nhiều trường hợp phát hiện ca nhiễm khi người dân đến khám sàng lọc ở bệnh viện

TPHCM: Còn những mầm bệnh len lỏi âm thầm trong cộng đồng

TPO - "Mầm bệnh hiện nay đang được đánh giá là âm thầm lây lan trong cộng đồng. Cụ thể là khi truy vết chuỗi lây nhiễm nhóm truyền giáo Phục Hưng, phát hiện những trường hợp F4, F5 trước đó đã đưa đi cách ly hoặc trong khu vực phong tỏa", ông Nguyễn Trí Dũng - Giám đốc HCDC, cho hay.