Quảng Ninh: Bị bạn học đánh hội đồng, 2 học sinh nhập viện cấp cứu

Quảng Ninh: Bị bạn học đánh hội đồng, 2 học sinh nhập viện cấp cứu
TPO - Bị một nhóm nữ sinh liên tục đá, đạp vào mặt, một nữ sinh cùng một nam sinh trường THPT LTT, thành phố Hạ Long (Quảng Ninh) phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng tụ máu đầu.

Theo đó, vào khoảng 16h ngày 6/4, một nhóm học sinh (khoảng 20 em) tụ tập tại Cung quy hoạch hội chợ tỉnh Quảng Ninh. Tại đây, nhóm nữ sinh hơn 10 em đã lao vào đánh hội đồng một nữ sinh cùng một nam sinh khác mặc sự can ngăn của các bạn đi cùng.

Nạn nhân được xác định là em N.T.H.L, nữ sinh trường THPT LTT cùng nam sinh tên H. đã bị nhóm nữ sinh đánh hội đồng. Sự việc đã được một số học sinh khác chứng kiến quay clip và đăng lên mạng xã hội.

Quảng Ninh: Bị bạn học đánh hội đồng, 2 học sinh nhập viện cấp cứu ảnh 1 Hai học sinh đi cấp cứu vì bị một nhóm nữ sinh đánh hội đồng.

Ngay khi đăng tải lên mạng xã hội đoạn clip dài hơn 30 giây, hàng loạt ý kiến chỉ trích các nữ sinh kèm theo những bình luận “giật gân” đã khiến cho đoạn clip được chia sẻ “chóng mặt”.

Liên quan đến vụ việc, Tiền Phong đã có cuộc trao đổi với bà Vũ Liên Oanh, Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Ninh. Bà Oanh cho biết: “Tôi chưa nhận được báo cáo nào về sự việc trên, có thể do sự việc xảy ra vào ngày cuối tuần nên chưa ai biết. Nhưng thực sự qua thông tin của Tiền Phong, tôi rất bất ngờ về sự việc”.

Quảng Ninh: Bị bạn học đánh hội đồng, 2 học sinh nhập viện cấp cứu ảnh 2 Hai học sinh đang được điều trị tích cực tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh.

Bà Oanh cũng cho biết thêm: “Lâu nay Sở GD&ĐT luôn lên án mạnh mẽ những hành vi bạo lực học đường, chúng tôi cũng thường xuyên nhắc nhở các thầy cô giáo quán triệt vấn đề này trong giờ học cũng như những buổi chào cờ. Nhưng không hiểu sao vẫn để xảy ra sự việc như thế. Tôi sẽ đề nghị Phòng giáo dục tìm hiểu và thông tin sớm với Tiền Phong”.

Theo nguồn tin riêng của Tiền Phong, sau khi bị nhóm nữ sinh đánh hội đồng, 2 học sinh đã được gia đình đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh vào lúc 20 giờ cùng ngày. Qua chẩn đoán ban đầu, nữ sinh N.T.H.L. nhập viện trong tình trạng tụ máu dưới da vùng trán bên phải; nam sinh tên H. bị chấn thương phần mềm và trầy xước ngoài da. Ban đầu các em khai bị bạn dùng gậy đánh và chân đạp và mặt.

Ngay tối 6/4, sau khi nhận được thông tin, Công an thành phố Hạ Long đã đến bệnh viện thăm hỏi và lấy lời khai ban đầu của 2 học sinh. Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng tỉnh Quảng Ninh vào cuộc làm rõ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bên trong dự án Phú Gia Compound.

Đà Nẵng hủy quyết định phê duyệt giá đất dự án liên quan Vũ 'nhôm'

TPO - UBND TP Đà Nẵng đã huỷ Quyết định 3387 ngày 2/8/2019 về phê duyệt giá đất cụ thể đối với dự án khu nhà ở Phú Gia Compound để làm cơ sở xác định nghĩa vụ tài chính từ đất thương mại dịch vụ sang đất ở. Trước đó, chủ đầu tư dự án này đã khởi kiện UBND TP liên quan đến hồ sơ pháp lý dự án này.