Quang Hải làm ngôi sao trung tâm khi Pau FC ra mắt áo đấu mới

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã xuất hiện như ngôi sao trung tâm trong đoạn video giới thiệu trang phục thi đấu mới của Pau FC.

Một ngày trước vòng khai mạc Ligue 2 mùa giải 2022/2023, Pau FC chính thức ra mắt bộ trang phục sân nhà mới. Trong hình ảnh và video đăng tải trên trang chủ, CLB nước Pháp đã chọn Nguyễn Quang Hải làm ngôi sao trung tâm.

Tiền vệ người Việt Nam xuất hiện đầy tự tin bên cạnh hai đồng đội khác là đội trưởng Atonine Batisse và Sessi D'Almeida. Trong đó, Sessi D'Almeida cũng là tân binh mới gia nhập Pau FC ở mùa hè này. Tiền vệ 26 tuổi người Benin ký hợp đồng 2 năm với Pau FC sau khi chia tay Valenciennes.

Đáng chú ý, Quang Hải là cầu thủ tấn công duy nhất được đội chủ sân Nouste Camp sử dụng cho chiến dịch quảng cáo nói trên. Đây là điều khá đặc biệt nếu so sánh với cách các CLB ở châu Âu giới thiệu áo đấu mới.

Quang Hải làm ngôi sao trung tâm khi Pau FC ra mắt áo đấu mới ảnh 1

Quang Hải rạng rỡ giới thiệu áo đấu mới của Pau FC

Trong suốt video, Quang Hải thường xuyên xuất hiện ở vị trí trung tâm và dễ nhận biết. Anh cùng 2 đồng đội đi qua các địa điểm đẹp nhất của Pau.

Ở mùa giải này, áo đấu của Pau FC vẫn do Puma sản xuất. So với mùa giải trước, trang phục mới của CLB áo vàng không có nhiều khác biệt. Điểm nhấn ấn tượng nhất là logo bằng cao su nổi trước ngực áo.

Nhà tài trợ chính của Pau FC là Iroise Bellevie, công ty chuyên hỗ trợ nhà ở, y tế cộng đồng cho người già. Chính vì vậy, ở đoạn cuối video giới thiệu áo đấu mới, Pau FC lồng thêm hình ảnh một người hâm mộ lớn tuổi đang ngồi đọc tin tức về CLB.

MỚI - NÓNG