HLV Pau FC tiết lộ kế hoạch sử dụng Quang Hải

0:00 / 0:00
0:00
TPO - HLV Pau FC, Didier Tholot cho biết ông có thể sử dụng Nguyễn Quang Hải ở vị trí “số 10” hoặc tiền vệ chạy cánh.
HLV Pau FC tiết lộ kế hoạch sử dụng Quang Hải ảnh 1

Quang Hải sẽ được đá vị trí sở trường ở Pau FC. Ảnh: MV4

Vào lúc 00h00 ngày 31/7, Pau FC sẽ ra quân tại Ligue 2 mùa giải 2022/2023, làm khách của Guingamp. Trước trận đấu này, HLV Didier Tholot đã tiết lộ kế hoạch sắp xếp đội hình và sử dụng các cầu thủ tấn công của Pau FC, bao gồm Nguyễn Quang Hải.

Chia sẻ trên tờ La République des Pyrénées, HLV Didier Tholot cho biết: “Mọi người tỏ ra nghi ngờ hàng công của Pau FC, nhưng tôi lại nghĩ ngược lại. Chúng tôi đang sở hữu nhiều cầu thủ có khả năng tạo ra khác biệt. Đúng là Pau FC không ghi được nhiều bàn thắng ở giai đoạn vừa qua, nhưng chúng tôi đã chơi tốt và có những tình huống phối hợp ăn ý”.

“Hàng công của chúng tôi có nhiều lựa chọn linh hoạt, và tôi có thể thay đổi tùy theo từng đối thủ. Điều đó sẽ giúp Pau FC trở nên khó đoán hơn. Chúng tôi có thể sử dụng sơ đồ 5-3-2, 4-4-2 hoặc 4-2-3-1. Ngoài Mayron George chỉ đá cắm, các cầu thủ khác đều đa năng. Quang Hải có thể chơi ở vị trí số 10 hoặc đá cánh, David Gomis chơi tốt ở cả 2 cánh, Bassouamina đá được mọi vị trí trên hàng tiền đạo, trong khi Henri Saivet có thể đá như số 6, số 10 hoặc chạy cánh”.

Bên cạnh đó, HLV Didier Tholot thừa nhận mục tiêu chính của Pau FC vẫn là trụ hạng. Ông cho biết: “Ligue 2 đang trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Ngay cả Saint-Etienne và Bordeaux cũng đã có mặt tại đây. Ngoài ra, giải đấu có một nhóm nhỏ các CLB vượt trội về tài chính. Họ sẽ là các ứng viên tranh vé lên hạng”.

MỚI - NÓNG
Tổng cục THADS ‘tuýt còi’ THADS TP. Đồng Hới về việc chống lại kháng nghị của viện kiểm sát
Tổng cục THADS ‘tuýt còi’ THADS TP. Đồng Hới về việc chống lại kháng nghị của viện kiểm sát
TPO - Sau thời gian dài cả Chi cục Thi hành án dân sự (THADS) TP. Đồng Hới và Cục THADS tỉnh Quảng Bình cùng nhau chống đối Kháng nghị của Viện Kiểm sát nhân dân (KSND) tỉnh Quảng Bình, mới đây Tổng cục Thi hành án dân sự (THADS) buộc phải ra văn bản “tuýt còi” hành vi vi phạm pháp luật của 2 đơn vị nói trên.