Quán quân Vietnam Idol 2012 Ya Suy giờ ra sao?

Hình ảnh Ya Suy tại vòng Thử giọng của chương trình Vietnam Idol 2012.
Hình ảnh Ya Suy tại vòng Thử giọng của chương trình Vietnam Idol 2012.
TPO - Nhiều khán giả bất ngờ khi Quán quân Vietnam Idol 2012 Ya Suy bất ngờ chia sẻ “không thể hát được nữa” và tuyên bố “dừng bước sân khấu tại đây”.

Mới đây, Quán quân Vietnam Idol 2012 Ya Suy bất ngờ chia sẻ trên trang cá nhân về việc mất giọng hát. Anh viết: “Chính thức mất giọng không thể hát được như ý muốn nữa. Cố gắng thật nhiều rồi. Dừng bước sân khấu tại đây”.

Quán quân Vietnam Idol 2012 Ya Suy giờ ra sao? ảnh 1 Ya Suy bất ngờ thông báo mất giọng hát và dừng bước sân khấu tại đây.
Quán quân Vietnam Idol 2012 Ya Suy giờ ra sao? ảnh 2  
Quán quân Vietnam Idol 2012 Ya Suy giờ ra sao? ảnh 3 Nhiều người hâm mộ bày tỏ sự lo lắng cho Ya Suy.

Dòng trạng thái của Ya Suy khiến nhiều người hâm mộ không khỏi lo lắng và đặt câu hỏi. Tuy nhiên, chàng trai gốc Lâm Đồng chưa có phản hồi lại.

Ya Suy từng gây “bão” dư luận một thời gian khi anh tham gia chương trình Vietnam Idol 2012 và trở thành quán quân của mùa giải năm đó. Ya Suy sinh năm 1987, là người Chu Ru ở tỉnh Lâm Đồng. Trước khi đến với Vietnam Idol, Ya Suy theo học ngành Quản lý Văn hóa của trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật du lịch Nha Trang.

Dù không được đào tạo bài bản và từng bị đánh rớt ngay ở vòng Thử giọng nhưng Ya Suy được giám khảo mang vé Vàng tới tận nhà để trao cơ hội đi tiếp. Với giọng hát truyền cảm và nội lực, Ya Suy từng được hi vọng sẽ thổi làn gió mới trong giới nhạc Việt. Tuy nhiên, sau khi cuộc thi kết thúc, Ya Suy hạn chế xuất hiện trong các sự kiện giải trí và không ra mắt sản phẩm mới.  

MỚI - NÓNG