Có 53 kết quả :

Khám phá công viên rộng gần 14.000m2 vừa khánh thành ở Long Biên

Khám phá công viên rộng gần 14.000m2 vừa khánh thành ở Long Biên

TPO - Sáng nay (25/10), công viên Lâm Hạ thuộc dự án Xây dựng công viên, hồ tại ô quy hoạch E.2/CXKO3, phường Bồ Đề (quận Long Biên, TP Hà Nội) có tổng mức đầu tư là 19,65 tỷ đồng, trên khu đất có diện tích hơn 13.600 m2 được khánh thành và đưa vào phục vụ nhân dân. Công trình đồng thời được gắn biển chào mừng 20 năm thành lập quận Long Biên (6/11/2003 - 6/11/2023).
Tuyến đường Mai Chí Thọ (Long Biên), thông xe nhưng vẫn còn nhà dân cắt đôi thành 2 đoạn Ảnh: T. Đảng

Dang dở công trình giao thông nghìn tỷ: Yêu cầu cấp bách, giải pháp nửa vời

TP - Trao đổi về giải pháp đối với những dự án đường nghìn tỷ bị cụt, chưa kết nối giao thông trong nhiều năm qua, đại diện Sở GTVT Hà Nội và UBND quận Long Biên- đơn vị có tới 5 dự án dang dở nêu trên, đều cho biết sẽ giải quyết những tồn tại này trong 6 tháng đầu năm 2023. Tuy nhiên,thực tế theo khảo sát của phóng viên Tiền Phong, những cam kết tiến độ này khó thành hiện thực...
Khu Vườn Nhãn và phim trường tại phường Long Biên (quận Long Biên)

Nhiều vi phạm ở bãi sông Hồng qua Hà Nội - Ai bảo kê?: Cần một cơ chế thống nhất, minh bạch

TP - Quận Long Biên (Hà Nội) là quận đầu tiên xin cơ chế quản lý đất bãi bồi sông Hồng. Hiện quận này có kế hoạch đấu giá đất bãi bồi ven sông Hồng cho các hộ cá thể phát triển kinh tế trang trại. Tuy nhiên, các chuyên gia cho rằng, nếu chỉ làm nông nghiệp đơn thuần là rất lãng phí. Nếu làm trang trại cũng không tránh khỏi tình trạng trá hình, nhộm nhoạm như hiện nay.
Quận Long Biên: Thành công nhờ dân vận khéo

Quận Long Biên: Thành công nhờ dân vận khéo

TP - Năm 2022, quận Long Biên hoàn thành cơ bản mục tiêu tổng quát và các chỉ tiêu kinh tế - xã hội, chỉ tiêu chương trình cấp ủy trong điều kiện gặp nhiều khó khăn. Kinh tế quận phục hồi và tăng trưởng khá, thu ngân sách ước hoàn thành dự toán giao, đảm bảo chi đầu tư phát triển với tỷ lệ giải ngân vốn đầu tư xây dựng cơ bản đạt cao.