Có 44 kết quả :

Nam sinh viên đặt tiệm bánh gửi bánh cho… 5 cô người yêu khác nhau vào đúng ngày Valentine

Nam sinh viên đặt tiệm bánh gửi bánh cho… 5 cô người yêu khác nhau vào đúng ngày Valentine

TPO - Gửi bánh ngọt tới cho người yêu vào dịp Valentine đúng là một việc làm thực tế khi mà mọi người ở nhiều nơi đang phải tuân thủ quy định hạn chế gặp gỡ, tập trung. Nhưng gửi bánh tới cho hẳn 5 cô người yêu khác nhau thì có lẽ là… hơi nhiều? Cư dân mạng có những bình luận rất thú vị về nam sinh viên “đào hoa” này.
'Sốt' hoa ăn được ngay trong ngày Valentine

'Sốt' hoa ăn được ngay trong ngày Valentine

TPO - Bên cạnh hoa tươi truyền thống, dịp Lễ tình nhân (Valentine) năm nay, các cửa hàng liên tục tung ra nhiều lựa chọn quà tặng độc đáo, mới lạ cho khách hàng. Trong đó, nổi bật là những “bó hoa” dâu tây, cherry khổng lồ.
Những “bó hoa ăn được” thu hút giới trẻ dịp Valentine này ảnh: Y.N

Giới trẻ đón ngày valentine 14/2: Độc đáo quà tặng

TP - Cận kề ngày lễ Tình nhân 14/2 (Valentine), thị trường quà tặng tại TPHCM trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Các cửa hàng tranh thủ nhập hàng hóa về ngay trong những ngày Tết, trong đó nhiều sản phẩm độc đáo, hút khách, giao tận nơi nếu khách hàng có yêu cầu.
Hoa hồng được mạ bằng vàng thật 24K.

Quà gì cho ngày lễ tình nhân?

TP - Dịp lễ tình nhân 14/2 năm nay, bên cạnh những món quà truyền thống (hoa hồng, sô cô la…), nhiều khách hàng có xu hướng tặng những món quà độc, lạ, gồm những sản phẩm handmade (làm bằng tay) và quà tặng mạ vàng xa xỉ.
Giá hoa năm nay tăng từ 2-3 nghìn đồng/bông so với dịp lễ năm ngoái nhưng nhà vườn vẫn không vui.

Hoa hồng khan hiếm, giá tăng vọt trước Valentine

TPO - Cận ngày tình nhân 14/2, các nhà vườn trồng hoa hồng trên địa bàn thành phố Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) bắt đầu cắt hoa bán. Dù giá hoa năm nay tăng từ 2-3 nghìn đồng/ bông so với dịp lễ năm ngoái nhưng nhà vườn vẫn không vui.