Valentine 20 năm ngọt ngào của NSND Hồng Vân và chồng Lê Tuấn Anh

TPO - Mới đây, NSND Hồng Vân chia sẻ hình ảnh được ông xã là tài tử Lê Tuấn Anh đưa đi ăn và tặng quà là món “khoái khẩu” của chị trong ngày Lễ Tình nhân khiến nhiều người bất ngờ.
Valentine 20 năm ngọt ngào của NSND Hồng Vân và chồng Lê Tuấn Anh ảnh 1
 

Cụ thể, Hồng Vân hạnh phúc viết: “Lễ tình nhân đơn giản ở nơi xa, buổi tối hôm trước chồng dắt đi ăn ngoài tiệm, buổi sáng hôm nay là một rừng bắp và bánh ít, vấn đề ở chỗ là toàn những món khoái khẩu của mình mà không phải của chồng, 20 năm rồi vẫn luôn là như vậy. Cảm ơn ông xã yêu dấu, tình yêu và hạnh phúc của mỗi người, mỗi gia đình sẽ cộng hưởng thành sự lạc quan. Chúc tất cả chúng ta một mùa tình nhân hạnh phúc”.

Kèm theo đó, nữ nghệ sĩ đăng kèm hình ảnh mình được tài tử Lê Tuấn Anh đưa đi ăn và tặng rất nhiều bánh ít và bắp (ngô) luộc.

Valentine 20 năm ngọt ngào của NSND Hồng Vân và chồng Lê Tuấn Anh ảnh 2  

Bài viết này nhanh chóng nhận được gần 5 nghìn lượt yêu thích của người hâm mộ. Trong phần bình luận, các nghệ sĩ như Lan Hương, Tự Long, Vân Dung,…liên tục dành lời ngưỡng mộ với tình yêu của vợ chồng NSND Hồng Vân – Lê Tuấn Anh.

Trước đó, vào đầu tháng 1, Hồng Vân và Lê Tuấn Anh cũng vừa kỉ niệm 20 năm ngày cưới. Theo lời của nữ nghệ sĩ thì chị và ông xã yêu nhau khi đang là sinh viên trường Cao đẳng Nghệ thuật Sân khấu TP.HCM. Là mẫu phụ nữ cá tính mạnh, Hồng Vân thú nhận khi đó yêu Lê Tuấn Anh nồng nhiệt, nhưng khi hiểu lầm anh, chị cũng chia tay một cách quyết đoán.

Valentine 20 năm ngọt ngào của NSND Hồng Vân và chồng Lê Tuấn Anh ảnh 3 Vợ chồng nghệ sĩ Hồng Vân - Lê Tuấn Anh kỉ niệm 20 năm ngày cưới.

Sau đó, Hồng Vân kết hôn với một kiến trúc sư còn Lê Tuấn Anh gắn bó với ca sĩ Phương Thảo. Tuy nhiên, hôn nhân của cả hai lần lượt tan vỡ do nhiều bất đồng trong cuộc sống. Trải qua sóng gió, Hồng Vân và Lê Tuấn Anh nhận ra họ vẫn còn duyên nợ và tình cảm dành cho nhau. Vì thế họ quyết định nối lại tình xưa và có “trái ngọt” là bé Bí Ngô (Lê Ngô Bảo Châu) bên cạnh 2 con riêng của nữ nghệ sĩ là Xí Ngầu (đã kết hôn) và Trê Phi (Khôi Nguyên).

Sau khi tái hợp với Hồng Vân, Lê Tuấn Anh dừng tất cả mọi hoạt động nghệ thuật, lui về làm hậu phương để giúp vợ phát triển nghệ thuật. 

Valentine 20 năm ngọt ngào của NSND Hồng Vân và chồng Lê Tuấn Anh ảnh 4 Hồng Vân và Lê Tuấn Anh thời trẻ.
MỚI - NÓNG