Có 64 kết quả :

Amee: “Ngọc nữ 10X trăm triệu view” của V-pop “si tình nhưng chủ động trong tình yêu“

Amee: “Ngọc nữ 10X trăm triệu view” của V-pop “si tình nhưng chủ động trong tình yêu“

TPO - Rèn luyện khổ cực, dồn tâm sức cho việc luyện thanh nhạc, vũ đạo và các kỹ năng cần thiết từ năm 15 tuổi, thậm chí phát khóc vì bị ép cân cho mỗi lần ghi hình MV, nhưng tất cả những điều đó đã tạo nên một Amee bản lĩnh, mạnh mẽ trên con đường âm nhạc và cả trong tình yêu khi giữ cho mình một thần thái "băng thanh ngọc nữ" không có bất kỳ scandal tình ái nào. 
TPHCM cần lộ trình cụ thể để có thể cấm xe máy từ năm 2030.

TPHCM có thể cấm xe máy từ 2030

TP - Để đạt mục tiêu hạn chế và kiểm soát phương tiện cá nhân từ năm 2030, TPHCM cần có giải pháp đồng bộ, lộ trình rõ ràng để xây dựng và phát triển hệ thống vận tải hành khách công cộng đi sâu vào các hẻm nhỏ phục vụ nhu cầu đi lại của người dân.
Đến lượt Sài Gòn đề xuất cấm xe máy vào trung tâm

Đến lượt Sài Gòn đề xuất cấm xe máy vào trung tâm

TPO - Viện Chiến lược và Phát triển giao thông vận tải đề xuất nghiên cứu phân vùng lưu thông, thống kê số lượng và dự kiến tiến đến năm 2030 (hoặc sau đó) sẽ ngưng toàn bộ xe máy đi vào một số khu vực trung tâm TPHCM và nơi thường xảy ra ùn tắc...
Cấm xe máy và tương lai 2030

Cấm xe máy và tương lai 2030

TP - Một Hà Nội mà ai cũng đi nhẹ, nói khẽ, người dân đọc sách trên tàu điện… là bức tranh được phác họa cho 13 năm tới. Hướng đến kỳ vọng trên ở mốc thời gian 2030, hơn 91% đại biểu Hội đồng nhân dân thành phố Hà Nội bỏ phiếu thuận cho đề án hạn chế xe cá nhân, cấm xe máy.
90% đồng ý cấm xe máy: Khảo sát có khách quan?

90% đồng ý cấm xe máy: Khảo sát có khách quan?

TP - Các chuyên gia xã hội học cho rằng, phương pháp điều tra, khảo sát của Viện Chiến lược Giao thông Vận tải (Bộ GTVT) và UBND TP Hà Nội không đảm bảo tính khoa học, khách quan khi yêu cầu người khảo sát công khai tên tuổi và người trực tiếp khảo sát là cảnh sát khu vực.
Sở GTVT Hà Nội cho rằng, sau 13 năm nữa chuẩn bị sẽ dừng hoạt động xe máy vào năm 2030. Ảnh: Như Ý.

Bỏ thu hồi xe máy cũ, cấm ô tô theo giờ

TP - Sau hội nghị phản biện Dự thảo Nghị quyết của HĐND thành phố Hà Nội về tăng cường quản lý phương tiện trên địa bàn Hà Nội, Ủy ban Mặt trận tổ quốc (MTTQ) thành phố vừa tập hợp các ý kiến của đại biểu gửi lãnh đạo UBND thành phố. Sở GTVT (đơn vị soạn thảo) cũng tiếp thu điều chỉnh một số nội dung cho phù hợp, trong đó đến 2030 mới cấm xe máy vào nội đô.
Nhà báo Nguyễn Mạnh Hà (Ban Văn hóa Văn nghệ báo Tiền Phong).

Chuyện ở thành phố cấm xe máy

TPO - Xe máy sẽ biến mất tại Hà Nội vào 2030. Đó là tinh thần dự thảo đang được lấy ý kiến trình thành phố thông qua. Phương tiện giúp đại đa số dân Việt đi lại và mưu sinh liên tục bị coi là chính phạm gây tắc đường và tai nạn. Cũng đúng thôi, phương tiện phổ biến nhất đương nhiên công/tội cũng nhiều nhất. Nhưng đổ cho xe máy làm tắc đường là rất oan. Tắc trước hết vẫn từ trong ý thức của người đi đường và “bám” đường.
Thành phố hiện có hàng triệu xe máy cá nhân lưu thông. Ảnh: Hồng Vĩnh

Nên loại bỏ hoàn toàn xe máy sau 10-15 năm nữa

TP - “Tại sao Trung Quốc bán xe máy sang ta, mà lại cấm xe máy ở các thành phố của họ? Tại sao Myanmar còn kém phát triển hơn Việt Nam, lại cấm và cấm được xe máy ở thành phố Yangon? Chúng ta phải quyết tâm như họ thì mới có thể thay đổi diện mạo giao thông đô thị”, TS Lương Hoài Nam, chuyên gia giao thông nói về đề xuất hạn chế phương tiện cá nhân ở Hà Nội và TPHCM.