Phú Yên: Hơn 80 công nhân Công ty CCIPY Việt Nam ngộ độc nhập viện

Phú Yên: Hơn 80 công nhân Công ty CCIPY Việt Nam ngộ độc nhập viện
TPO - Chiều 13/1, bà Nguyễn Thị Mộng Ngọc - Giám đốc Sở Y tế tỉnh Phú Yên, cho biết: Trên địa bàn tỉnh vừa xảy ra một vụ ngộ độc thực phẩm khiến hàng chục người phải nhập viện cấp cứu. 

Theo bà Nguyễn Thị Mộng Ngọc, vụ ngộ độc xảy ra vào đầu giờ chiều nay (13/1), đến thời điểm hiện tại đã có hơn 80 người là công nhân Công ty sản xuất linh kiện điện tử (CCIPY) Việt Nam (đóng tại Khu công an nghiệp An Phú, xã An Phú, TP Tuy Hoà) phải nhập viện. “Tại thời điểm ăn trưa tại bếp ăn của công này này có 321 công nhân, hiện đã có 82 công nhân ngộ độc phải nhập viện và triệu chứng chủ yếu là rối loạn tiêu hoá. Con số công nhân ngộ độc đang tăng lên theo thời gian và có thể lên tới khoảng 150 người”, bà Ngọc chia sẻ.

Giám đốc Sở Y tế Phú Yên cho biết thêm, các công nhân bị ngộ độc đã được đưa đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Yên để điều trị. Ngành y tế tỉnh Phú Yên đang huy động nhân lực, thiết bị sơ cấp cứu cho các nạn nhân.

Tiền Phong sẽ tiếp tục thông tin vụ việc.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Không khí lạnh kéo dài bao lâu?

Không khí lạnh kéo dài bao lâu?

TPO - Dự báo từ mai (19/5), không khí lạnh suy yếu và lệch đông, nền nhiệt miền Bắc tăng dần. Tuy nhiên khoảng từ 21/5, khu vực này lại đón một đợt mưa dông diện rộng nên nền nhiệt giảm, trời mát kéo dài.
Các tập đoàn hàng đầu niêm yết tại sàn chứng khoán New York đề xuất gì với Thủ tướng?

Các tập đoàn hàng đầu niêm yết tại sàn chứng khoán New York đề xuất gì với Thủ tướng?

TPO - Lãnh đạo Amphenol Corporation, doanh nghiệp sản xuất các thiết bị điện tử cung cấp cho Boeing, Apple, Tesla… cho biết đang muốn chuyển sang sản xuất tại Việt Nam, đề nghị Thủ tướng thông tin thêm về các biện pháp của Chính phủ để thu hút đầu tư vào ngành công nghiệp chế biến chế tạo.
Xót xa phế tích Tam Đảo, Sa Pa

Xót xa phế tích Tam Đảo, Sa Pa

TP - Giờ đây đến Tam Đảo, Sa Pa, nhiều du khách không khỏi tiếc nuối về những công trình kiến trúc Pháp cổ lộng lẫy một thời. Tại Tam Đảo, ngoài nhà thờ đá, còn lại hầu hết cả trăm công trình Pháp cổ không còn, thay vào đó là hàng loạt công trình mới xây, nhà cao tầng hoành tráng…
Bác Hồ chia kẹo cho các cháu nhi đồng trong sinh nhật đầu tiên

Chuyện về ngày sinh của Bác

TP - Nhớ lại những ngày trứng nước của cách mạng. Sự kiện mùa xuân năm 1941 Bác Hồ lần đầu đặt chân về Pắc Bó. Bác đã về đây, Tổ quốc ơi/ Nhớ thương hòn đất ấm hơi Người/ Ba mươi năm ấy chân không mỏi/ Mà đến bây giờ mới tới nơi (Tố Hữu).
Huế còn bao nhiêu 'của để dành'?

Huế còn bao nhiêu 'của để dành'?

TP - Cách đây chưa lâu, UBND tỉnh TT-Huế công bố danh sách 27 công trình kiến trúc Pháp tiêu biểu trên địa bàn TP Huế. Đây được xem là những di sản kiến trúc văn hóa cần gìn giữ, “để dành” cho muôn đời sau.