Phú Thọ: Giao lưu cán bộ quản lý giỏi cấp học mầm non

Đ/c Nguyễn Minh Tường, tỉnh uỷ viên, GĐ Sở GD&ĐT phát biểu khai mạc
Đ/c Nguyễn Minh Tường, tỉnh uỷ viên, GĐ Sở GD&ĐT phát biểu khai mạc
Ngày 4,5/4/2018, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Phú Thọ tổ chức Giao lưu Cán bộ Quản lý giỏi cấp học mầm non, năm học 2017-2018.

Với mục đích tuyên truyền các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và các nhiệm vụ trọng tâm về lĩnh vực Giáo dục mầm non; Đánh giá năng lực quản lý của đội ngũ Cán bộ quản lý mầm non nhằm đáp ứng để yêu cầu đổi mới trong công tác giáo dục một cách toàn diện; Tạo điều kiện để cán bộ quản lý mầm non giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm, đồng thời khuyến khích, động viên và tôn vinh những cán bộ quản lý “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học

Về dự lễ khai mạc Giao lưu Cán bộ Quản lý giỏi cấp học mầm non có các đồng chí là Lãnh đạo Sở GD&ĐT, Chủ tịch Công đoàn ngành, Lãnh đạo các phòng thuộc Sở, Lãnh đạo các phòng GD&ĐT huyện, thành, thị; các thầy giáo, cô giáo là cán bộ quản lý trường mầm non trên toàn tỉnh.

Phát biểu khai mạc, đồng chí Nguyễn Minh Tường, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở GD&ĐT nhiệt liệt chúc mừng các cô giáo là cán bộ quản lý mầm non tiêu biểu, xuất sắc được lựa chọn từ các huyện, thành thị về tham gia Giao lưu CBQL giỏi. Đồng chí nhấn mạnh:

"Trước yêu cầu đổi mới của đất nước, để phát triển và hội nhập, ngành Giáo dục tỉnh Phú Thọ đang quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết số 29 về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục đào tạo, trong đó giáo dục mầm non tập trung đổi mới công tác quản lý, đổi mới hoạt động chăm sóc giáo dục “lấy trẻ làm trung tâm” đảm bảo an toàn tuyệt đối về thể chất và tinh thần cho trẻ; đẩy mạnh công tác tuyên truyền; nâng cao năng lực đội ngũ CBQL, giáo viên, hoàn thành tốt 9 nhiệm vụ, 5 nhóm giải pháp cho ngành GD&ĐT năm học 2017-2018...Việc tổ chức Giao lưu CBQL giỏi cấp học mầm non là một hoạt động thiết thực, là dịp để các thầy giáo, cô giáo thể hiện sự tâm huyết, tình yêu nghề, mến trẻ, khả năng sư phạm mẫu mực, là cơ hội giao lưu học hỏi ...đây cũng là dịp để Lãnh đạo ngành đánh giá đúng hơn về trình độ chuyên môn, năng lực quản lý, đặc biệt là giáo dục mầm non ở vùng sâu, vùng xa, từ đó có kế hoạch đào tạo đội ngũ CBQL giáo dục, đáp ứng yêu cầu đổi mới trong công tác quản lý, công tác chăm sóc, giáo dục trẻ mầm non’’...

Phú Thọ: Giao lưu cán bộ quản lý giỏi cấp học mầm non ảnh 1

BTC trao tặng giấy khen và giả thưởng cho 16 cá nhân có thành tích xuất sắc

Kết thúc, Ban tổ chức trao giấy chứng nhận “Cán bộ quản lý giỏi cấp học mầm non” cho 42 cô giáo; trao tặng giấy khen và giải thưởng cho 16 cá nhân có thành tích xuất sắc tại Giao lưu CBQL giỏi cấp học mầm non, năm học 2017-2018.

MỚI - NÓNG
Một người đàn ông bán thận trên giường mổ
Nạn mua bán tạng bất hợp pháp ở Iran
TP - Hầu như ngày nào cũng có những quảng cáo mới xuất hiện. Nội tạng của người nghèo đã trở thành linh kiện với các mức giá khác nhau. Ngoài thận còn có gan, tủy, giác mạc, trứng... thậm chí có người rao bán cả tinh hoàn.
Bản tin 8H: Tình trạng cắt điện ở miền Bắc được giảm bớt
Bản tin 8H: Tình trạng cắt điện ở miền Bắc được giảm bớt
TPO - Theo Trung tâm Điều độ hệ thống điện Quốc gia (A0), ngày 10/6, tổng công suất nguồn khả dụng miền Bắc đạt 20.321MW; trong đó công suất khả dụng của thủy điện là 5.244MW. Tình trạng cắt điện ở miền Bắc được giảm bớt nhờ việc huy động các nhà máy nhiệt điện tại miền Bắc tăng thêm 1.000MW.