Có 602 kết quả :

Cận cảnh tàu cát moi móc bờ sông Lô

Cận cảnh tàu cát moi móc bờ sông Lô

TPO - Bờ kè, bờ đê trên dòng sông Lô (địa phận tỉnh Phú Thọ) đang bị sạt, sụt tại một số vị trí ở huyện Đoan Hùng, Phù Ninh nhưng tàu cuốc, tàu cẩu gầu dây vẫn rầm rập áp sát các vị trí này để khai thác...
Nhiều tàu khai thác ngay sát vị trí đê đang sạt lở tại xã An Đạo (Phù Ninh)

Đua nhau khoét, hút cát sông Lô

TP - Đê sông Lô là tuyến đê từ cấp II đến cấp IV bảo vệ trực tiếp cho các huyện Đoan Hùng, Phù Ninh và TP Việt Trì (Phú Thọ) nhưng bờ bãi canh tác của người dân đang bị sạt lở, cuốn trôi vì tàu hút cát.
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam làm việc với tỉnh Phú Thọ về công tác phòng chống dịch COVID-19, ngày 4/11.

Phó Thủ tướng: Xây dựng kịch bản phòng, chống cao hơn một mức, không để dịch lây lan rộng

TPO - “Dịch bệnh chưa thể hết ngay, theo đó, phải tuân thủ các bước cơ bản chống dịch bệnh truyền nhiễm không để xảy ra tình trạng ngăn sông cấm chợ. Luôn phải xây dựng kịch bản phòng, chống cao hơn một mức, không để dịch lây lan rộng. Luôn phải đề phòng diễn biến xấu nhất. Ưu tiên vắc xin để Phú Thọ triển khai nhanh phủ vắc xin cho người dân”, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, Phó trưởng Ban Chỉ đạo, phòng chống dịch COVID-19 nói tại buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh Phú Thọ về công tác chống dịch, ngày 4/11.
Ông Phan Sào Nam trước khi dính vòng lao lý.

3,5 triệu USD trong tài khoản ngân hàng Singapore của Phan Sào Nam đã 'bốc hơi' đi đâu?

TPO - Theo hồ sơ vụ án, Phan Sào Nam đã cho một người bạn Quốc tịch Singapore vay 3,5 triệu USD từ nguồn tiền hưởng lợi do tổ chức đánh bạc. Sau đó, số tiền này được chuyển vào tài khoản của Phan Sào Nam tại Ngân hàng Bank Of Singapore. Tuy nhiên, khi cơ quan chức năng Việt Nam tiến hành thủ tục xác minh, thu hồi, thì số tiền này đã không còn trong tài khoản.