Phụ nữ áo lính trao tặng hơn 1.000 suất quà yêu thương

0:00 / 0:00
0:00
Ban Phụ nữ Quân đội trao gửi yêu thương tới người dân có hoàn cảnh khó khăn ở huyện Mê Linh, sáng 16/9. Ảnh: Nguyễn Minh
Ban Phụ nữ Quân đội trao gửi yêu thương tới người dân có hoàn cảnh khó khăn ở huyện Mê Linh, sáng 16/9. Ảnh: Nguyễn Minh
Tiếp tục chương trình “Phụ nữ Quân đội lan tỏa yêu thương”, ngày 16/9, Ban Phụ nữ Quân đội chủ trì, phối hợp với Bộ tư lệnh Thủ đô Hà Nội và các đơn vị tổ chức trao tặng hơn 1.000 suất quà là nhu yếu phẩm thiết yếu cho người dân ở 3 địa phương của Hà Nội.

Theo Đại tá Phùng Thị Phú, Trưởng ban Phụ nữ Quân đội, đây là hoạt động thiết thực hưởng ứng Phong trào thi đua đặc biệt “Quân đội cùng cả nước chung sức, đồng lòng thi đua phòng, chống và chiến thắng đại dịch COVID-19” do Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng phát động trong tháng 8/2021.

Từ sự vào cuộc của Ban Phụ nữ Quân đội và Bộ tư lệnh Thủ đô Hà Nội, chương trình lần này có sự tham gia đồng hành của Ngân hàng TMCP Quân đội, Tổng công ty Đông Bắc, Bộ tư lệnh Bộ đội Biên phòng, Ban Cơ yếu Chính phủ, Quân chủng Phòng không - Không quân, Học viện Hậu cần và Binh đoàn 12.

Video: Nguyễn Minh - Diễm Linh

Tại hai huyện Mê Linh, Phúc Thọ và quận Hoàn Kiếm, Ban tổ chức chương trình đã trao tặng 1.050 suất quà là nhu yếu phẩm thiết yếu cho các gia đình chính sách, đối tượng có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19 với tổng giá trị quà tặng là 315 triệu đồng.

“Phụ nữ Quân đội không chỉ tích cực tham gia trên các mặt trận phòng, chống dịch mà còn tổ chức tốt các hoạt động chính sách xã hội để sớm đẩy lùi đại dịch. Các hoạt động nghĩa tình của cán bộ, hội viên phụ nữ các đơn vị trong toàn quân đã góp phần khẳng định Phụ nữ Quân đội “Đoàn kết, chung sức, đồng lòng cùng Nhân dân Thủ đô quyết tâm phòng, chống và chiến thắng đại dịch COVID-19”, Đại tá Phùng Thị Phú nói.

Phụ nữ áo lính trao tặng hơn 1.000 suất quà yêu thương ảnh 1

Ban Phụ nữ Quân đội và các đơn vị phối hợp trao tặng nhu yếu phẩm hỗ trợ người dân quận Hoàn Kiếm, chiều 16/9.

Trước đó, ngày 9/9, tại hai quận Hoàng Mai và Hai Bà Trưng, Ban Phụ nữ Quân đội chủ trì, phối hợp với Bộ tư lệnh Thủ đô Hà Nội, Ngân hàng TMCP Quân đội, Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội, Quân chủng Hải quân, Bộ tư lệnh Cảnh sát biển và Học viện Kỹ thuật Quân sự tổ chức trao tặng 800 suất quà với tổng trị giá 264 triệu đồng.

Các phần quà được trao tặng cho các hộ gia đình khó khăn ở hai quận này gồm các nhu yếu phẩm thiết yếu như gạo, dầu ăn, rau củ quả, nước mắm… nhằm kịp thời hỗ trợ người dân trong khu vực phong tỏa sớm ổn định cuộc sống.

Phụ nữ áo lính trao tặng hơn 1.000 suất quà yêu thương ảnh 2

Ảnh: PV

Phụ nữ áo lính trao tặng hơn 1.000 suất quà yêu thương ảnh 3

Đại tá Phùng Thị Phú, Trưởng ban Phụ nữ Quân đội gửi tặng 300 suất quà cho người dân khó khăn ở huyện Mê Linh

Phụ nữ áo lính trao tặng hơn 1.000 suất quà yêu thương ảnh 4

Ảnh: Nguyễn Minh

Phụ nữ áo lính trao tặng hơn 1.000 suất quà yêu thương ảnh 5
Phụ nữ áo lính trao tặng hơn 1.000 suất quà yêu thương ảnh 6

Ảnh: Nguyễn Minh

MỚI - NÓNG