Có 237 kết quả :

Ảnh minh họa

Người Việt từ Ukraine về sân bay Nội Bài không cần test COVID-19

TPO - Để đáp ứng yêu cầu phòng, chống dịch COVID-19 đối với người nhập cảnh đi trên các chuyến bay sơ tán người Việt và thành viên gia đình tại Ukraine, Sở Y tế Hà Nội nhất trí việc không yêu cầu xét nghiệm SARS-CoV-2 và có xác nhận đã tiêm chủng vắc xin phòng chống COVID-19 hoặc đã khỏi COVID-19 trước khi lên các phương tiện vận chuyển về Việt Nam, nhập cảnh tại Hà Nội.
Ảnh mang tính minh họa

Nhiều F0 tự ý đến bệnh viện, nguy cơ quá tải và lây lan dịch

TP - Ngày 6/12, Hà Nội ghi nhận 774 ca nhiễm COVID-19 mới, trong đó có 280 ca cộng đồng. Đây là ngày có số mắc cao nhất ở Hà Nội từ trước đến nay theo thống kê của Sở Y tế. Số ca mắc tăng nhanh trong những ngày vừa qua dẫn đến thực trạng nhiều người dân tự ý xét nghiệm và khi kết quả dương tính đã tới thẳng bệnh viện dù đủ điều kiện cách li tại nhà.
Tin giả đang lan truyền trên mạng xã hội

Bác bỏ thông tin ‘TPHCM vào tình trạng khẩn…’

TPO - Trên mạng xã hội đang lan truyền thông tin có nội dung khẩn từ Văn phòng Chính phủ về tình hình phòng chống dịch bệnh và một số giải pháp được áp dụng trên địa bàn TPHCM. Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 TPHCM khẳng định đây là thông tin bịa đặt.
Bình Dương tuyên dương tình nguyện viên chống dịch

Bình Dương tuyên dương tình nguyện viên chống dịch

TPO - Ngày 31/10, Tỉnh đoàn Bình Dương tổ chức sơ kết công tác phòng, chống dịch COVID-19, tuyên dương các tình nguyện viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Dịp này, Tỉnh đoàn Bình Dương ra mắt bộ sách “Lịch sử Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Dương (1930 – 1975)” và đặc biệt biên soạn cuốn sách “Lịch sử Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Bình Dương (1976 - 2020)”.