Có 66 kết quả :

Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh trong cuộc gặp Tổng Thư ký Liên Hợp Quốc Antonio Gueterres. (Ảnh: VGP)

Việt Nam trở thành hình mẫu để nhiều nước tham khảo

TPO - Giám đốc Điều hành của WEF đánh giá Việt Nam là một bộ phận quan trọng của thương mại thế giới và chuỗi cung ứng toàn cầu; cho rằng Việt Nam không chỉ đạt những thành tựu to lớn trong xóa đói giảm nghèo mà còn đóng góp tích cực để  bảo vệ môi trường và ứng phó biến đổi khí hậu, trở thành hình mẫu để nhiều nước tham khảo.
Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh phát biểu tại hội nghị. (Ảnh: Mofa)

Việt Nam nêu đề xuất quan trọng cho tương lai châu Á

TPO - Phát biểu tại Tokyo ngày 26/5, Phó Thủ tướng Thường trực Phạm Bình Minh nhấn mạnh những dòng chảy chính khiến châu Á đứng trước những chuyển đổi sâu sắc, mang tính lịch sử, đồng thời nêu những đề xuất để thực hiện trọng trách của châu Á trong cục diện đang định hình.
Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh phát biểu tại cuộc họp của Đại hội đồng Liên Hợp quốc bằng hình thức ghi hình. (Ảnh: Mofa)

Việt Nam nêu đề xuất trước Liên Hợp Quốc về tiêm chủng vắc xin

TPO - Sáng 26/2 (giờ Hà Nội), Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Phạm Bình Minh có bài phát biểu ghi hình trước tại cuộc họp cấp cao của Đại hội đồng Liên Hợp Quốc về chủ đề “Tạo động lực cho tiêm chủng toàn cầu”, trong đó nêu ra những đề xuất quan trọng để cộng đồng quốc tế đạt được mục tiêu tiêm chủng rộng rãi.
Phê chuẩn kết quả bầu Chủ tịch UBND tỉnh 43 tuổi

Phê chuẩn kết quả bầu Chủ tịch UBND tỉnh 43 tuổi

TPO - Thay mặt Thủ tướng Chính phủ, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Phạm Bình Minh vừa ký Quyết định phê chuẩn kết quả bầu chức vụ Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Kạn nhiệm kỳ 2021-2026 đối với ông Nguyễn Đăng Bình, Phó Bí thư Tỉnh ủy Bắc Kạn nhiệm kỳ 2020-2025.