Philippines có hơn 300 ca nhiễm COVID-19 trong 1 ngày

Quang cảnh một tuyến phố ở Manila, Philippines, ngày 24/3. (Ảnh: Reuters)
Quang cảnh một tuyến phố ở Manila, Philippines, ngày 24/3. (Ảnh: Reuters)
TPO - Bộ Y tế Philippines hôm nay báo cáo có thêm 343 ca nhiễm COVID-19, mức tăng lớn nhất theo ngày mà nước này từng ghi nhận.

Ngoài ra, Philippines còn có thêm 3 trường hợp tử vong, nâng tổng số người chết và nhiễm COVID-19 ở nước này lên tương ứng là 71 và 1.418. 

Cùng ngày, nước láng giềng Malaysia ghi nhận 150 ca nhiễm mới, nâng tổng số bệnh nhân COVID-19 ở nước này lên 2.470, mức cao nhất ở khu vực Đông Nam Á.

Malaysia có thêm 7 ca tử vong, nâng tổng số người thiệt mạng vì dịch bệnh lên 34. 

Indonesia cùng ngày xác nhận 130 ca nhiễm mới, nâng tổng số bệnh nhân COVID-19 lên 1.285. Nước này có thêm 12 người chết vì dịch bệnh, nâng tổng số tử vong lên 144. 

Singapore hôm nay có trường hợp thứ ba tử vong vì COVID-19. Đó là một bệnh nhân nam 70 tuổi không có lịch sử đến bất kỳ quốc gia hay vùng lãnh thổ có dịch nào. 

Singapore hôm qua có thêm 70 ca nhiễm mới, nâng tổng số bệnh nhân nhiễm virus corona ở đảo quốc này lên 802.

Theo Theo Reuters
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đồ gốm trang trí công phu được tìm thấy dưới nước.

Tìm thấy con tàu cổ đại và khu mộ ở thành phố dưới nước tại Ai Cập

TPO - Các nhà khảo cổ đã phát hiện ra xác một con tàu Ai Cập 2.200 năm tuổi bị chìm sau khi bị va chạm với những khối đá khổng lồ từ ngôi đền Amun nổi tiếng. Cái gọi là galley, cùng với một khu đất chôn cất, được phát hiện bên dưới biển Địa Trung Hải ở Thonis-Heracleion, một thành phố đã chìm xuống nước từ lâu.