Philippines có hơn 300 ca nhiễm COVID-19 trong 1 ngày

Quang cảnh một tuyến phố ở Manila, Philippines, ngày 24/3. (Ảnh: Reuters)
Quang cảnh một tuyến phố ở Manila, Philippines, ngày 24/3. (Ảnh: Reuters)
TPO - Bộ Y tế Philippines hôm nay báo cáo có thêm 343 ca nhiễm COVID-19, mức tăng lớn nhất theo ngày mà nước này từng ghi nhận.

Ngoài ra, Philippines còn có thêm 3 trường hợp tử vong, nâng tổng số người chết và nhiễm COVID-19 ở nước này lên tương ứng là 71 và 1.418. 

Cùng ngày, nước láng giềng Malaysia ghi nhận 150 ca nhiễm mới, nâng tổng số bệnh nhân COVID-19 ở nước này lên 2.470, mức cao nhất ở khu vực Đông Nam Á.

Malaysia có thêm 7 ca tử vong, nâng tổng số người thiệt mạng vì dịch bệnh lên 34. 

Indonesia cùng ngày xác nhận 130 ca nhiễm mới, nâng tổng số bệnh nhân COVID-19 lên 1.285. Nước này có thêm 12 người chết vì dịch bệnh, nâng tổng số tử vong lên 144. 

Singapore hôm nay có trường hợp thứ ba tử vong vì COVID-19. Đó là một bệnh nhân nam 70 tuổi không có lịch sử đến bất kỳ quốc gia hay vùng lãnh thổ có dịch nào. 

Singapore hôm qua có thêm 70 ca nhiễm mới, nâng tổng số bệnh nhân nhiễm virus corona ở đảo quốc này lên 802.

Theo Theo Reuters
MỚI - NÓNG
Các chốt kiểm soát dựng khắp các tuyến đường ở Đồng Nai, nông sản khó vận chuyển đến nơi tiêu thụ ảnh: Mạnh Thắng
Doanh nghiệp khó tiêu thụ nông sản cho dân
TP - Mong mỏi lớn nhất của doanh nghiệp (DN) là Chính phủ và các bộ, ngành cần tập trung hỗ trợ gấp khâu lưu thông. Đặc biệt, DN mong được xem xét hỗ trợ giảm chi phí vận chuyển như phí BOT, cầu đường bộ, thuế, vay vốn.

Có thể bạn quan tâm

Chơi mạt chược là một thú tiêu khiển phổ biến ở Trung Quốc.

Trung Quốc: Ổ dịch COVID-19 từ… điểm chơi mạt chược

TPO - Một phụ nữ họ Mao đến từ Nam Kinh, thủ phủ của tỉnh Giang Tô, miền Đông Trung Quốc, đang bị cảnh sát điều tra ở Dương Châu (cách Nam Kinh khoảng 100 km ) vì đã che giấu hành trình của mình và gây bùng phát dịch COVID-19 ở Dương Châu, nơi có tổng cộng 94 ca COVID-19 được xác nhận tính đến ngày 3/8.