Phát hiện khuôn mặt 'người đàn ông da đỏ' trên bề mặt Sao Hỏa

Hình ảnh giống khuôn mặt người đàn ông da đỏ đội mũ chiếc mũ kỳ lạ. Nguồn: YouTube.
Hình ảnh giống khuôn mặt người đàn ông da đỏ đội mũ chiếc mũ kỳ lạ. Nguồn: YouTube.
Những tín đồ UFO đã phát hiện ra hình một con cua lớn hoặc một người phụ nữ trong một bức ảnh dường như không có gì đáng chú ý của NASA, ghi lại hình dạng bề mặt Sao Hỏa. ‘Phát hiện’ mới nhất của họ - khuôn mặt của một người đang đội một chiếc mũ lớn, được khắc lên nền đá cứng của Sao Hỏa - xuất phát từ bản đồ tương tác mới của Google.

Google Maps Sao Hỏa cho phép người dùng thực hiện một chuyến tham quan ảo trên bề mặt của hành tinh đỏ. Công cụ này đã giúp Marcelo Irazusta đến từ Argentina tìm ra phát hiện thú vị này.

Hình dạng của bề mặt Sao Hỏa ở vùng này rất giống với gương mặt một người đang đội một chiếc mũ kỳ lạ, khá giống với hình người đàn ông da đỏ trên logo của đội Chicago Blackhawk.

Tín đồ UFO đến từ Mar del Plata đã nhanh chóng liên lạc với trang web ufosightingdaily.com và chia sẻ phát hiện mới với cộng đồng trên trang này. Irazusta còn đính kèm một bức ảnh để làm bằng chứng, và cả một đoạn video dành cho những người muốn tự mình tìm thấy hình gương mặt này.

Bức hình đã trở thành chủ đề bàn luận của nhiều người. “Khuôn mặt này thực sự rất nổi bật. Tôi nhìn thấy những hình khác gần đó, nhưng hình này là rõ nhất. Người đàn ông này có chiếc mũi và đôi tai rất lớn. Trông ông ấy có vẻ đã cao tuổi, và chiếc mũ đội đầu thể hiện vị thế về chính trị hoặc hoàng tộc của ông ấy,” Scott Waring chia sẻ trên trang web.

Tháng 8 này đã xảy ra nhiều sự kiện vũ trụ thú vị, khuấy động cộng đồng tín đồ UFO. Họ đã phát hiện ra rất nhiều hình thù khác trên bề mặt Sao Hỏa, chẳng hạn như hình một chú cua lớn, hay một người phụ nữ ngoài hành tinh đang “chăm chú quan sát” khi robot hành trình Curiosity tới hành tinh đỏ.

Bên cạnh đó, vẫn còn đó một câu hỏi chưa có lời giải đáp: Tại sao các nhà khoa học vẫn chưa tìm ra được điều gì khác ngoài các dấu tích của nước và nguyên liệu hữu cơ trên Sao Hỏa?

Theo Theo Vietnam+
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Loài Mang Trường Sơn quý hiếm, tưởng chừng tuyệt chủng vừa phát hiện bằng bẫy ảnh ở Khu Bảo tồn Thiên nhiên Phong Điền, TT-Huế. Ảnh: Khu BTTNPĐ cung cấp

Huế phát hiện loài thú cực hiếm, nhờ chuyên gia quốc tế đánh giá

TPO - Theo ông Nguyễn Đại Anh Tuấn, Phó Giám đốc Sở NN&PTNT tỉnh TT-Huế, sau khi ghi nhận sự xuất hiện của loài thú móng guốc cực hiếm và tưởng chừng tuyệt chủng trên địa bàn, ông đã trực tiếp liên hệ với một chuyên gia hàng đầu thế giới về thú móng guốc để nhờ trao đổi thông tin, đưa ra đánh giá chính xác nhất.
Cô gái bị chôn với con chim sẻ trong miệng.

Bí ẩn cô gái bị chôn với chim sẻ trong miệng

TPO - Các nhà khảo cổ học đã tìm thấy một cô gái bị chôn vùi trong một hang động với ít nhất một con chim sẻ trong miệng. Khám phá được thực hiện vào những năm 1960, nhưng vẫn chưa được phân tích được vì sao có con chim sẻ trong miệng cô gái cho đến tận bây giờ.
Mặt trăng che mặt trời khiến mặt trời mọc hiện ra như hình trăng khuyết,

Mãn nhãn với hình ảnh 'vòng lửa' đầu tiên trong năm

TPO - Nhật thực hình khuyên đã diễn ra vào sáng ngày 10/6 trên toàn cầu, nhìn rõ nhất ở Bắc Cực, Mỹ, Canada. Lần này, Mặt trăng di chuyển ngang qua mặt trời nhưng không chặn hoàn toàn ánh sáng phát ra từ nó, nên sẽ chỉ có một phần ánh sáng mỏng manh chiếu xung quanh đĩa Mặt trời.