Phát hiện 'kho vũ khí' của nhóm chuyên bảo kê gái gọi

Số vũ khí tại nơi ở của các đối tượng.
Số vũ khí tại nơi ở của các đối tượng.
Để thực hiện công việc bảo kê cho gái gọi ở các quán Karaoke, các đối tượng đã thành lập hẳn 1 băng nhóm và tàng trữ nhiều loại vũ khí nguy hiểm.

Một băng nhóm giang hồ chuyên bảo kê cho gái gọi phục vụ tại các quán karaoke vừa bị Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an quận Tây Hồ (TP.Hà Nội) triệt phá thành công. Khi kiểm tra nơi ở của các đối tượng, cơ quan chức năng đã phát hiện nhiều vũ khí được tàng trữ. 

Các đối tượng bị tạm giữ gồm Nguyễn Văn Khoa (SN 1995), Nguyễn Văn Cương (SN 1997), Lê Nho Tùng (SN 1995), Nguyễn Thu Núi (SN 1995), Nguyễn Đức Huân (SN 1995), Phạm Văn Cương (SN 1992), cùng trú tại phường Tứ Liên, quận Tây Hồ, TP.Hà Nội và Dương Thị Ngọc (SN 1995, trú tại huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh). 

Rạng sáng ngày 23/5, trong khi làm nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát trên địa bàn phường Tứ Liên, lực lượng Cảnh sát hình sự - Công an quận Tây Hồ và Công an phường Tứ Liên đã phát hiện 2 đối tượng Khoa và Cương có nhiều biểu hiện nghi vấn.

Tổ công tác đã yêu cầu 2 tên này cho kiểm tra giấy tờ tùy thân. Cả Khoa và Cường đều không xuất trình được giấy tờ cần thiết, ngay sau đó các đối tượng đã bị yêu cầu đưa về kiểm tra phòng trọ.

Tại nhà trọ của Khoa và Cường trên đường nước Phần Lan, tổ công tác đã phát hiện nhiều loại hung khí gồm, hai con dao chọc tiết lợn, hai dao quắm, năm dao hàn tuýp sắt và một số hung khí khác.

Tại trụ sở công an, Khoa và Cương khai nhận bắt đầu thuê trọ tại đường nước Phần Lan từ cuối tháng 4/2014 với mục đích sử dụng làm nơi chứa chấp gái gọi phục vụ cho các quán karaoke trên địa bàn. Để củng cố thêm thế lực 2 đối tượng này đã móc nối thêm với Tùng, Núi, Huân và Phạm Văn Cương tham gia vào nhóm.

Cơ quan công an cũng làm rõ đối tượng Dương Thị Ngọc cũng liên quan đến hành vi “Tàng trữ trái phép vũ khí thô sơ” của nhóm đối tượng trên. Hiện vụ việc đang được Công an quận Tây Hồ tiếp tục điều tra, làm rõ. 

Theo Văn Hoa 

Theo VOV
MỚI - NÓNG