Phát hiện 'kho vũ khí' của nhóm chuyên bảo kê gái gọi

Số vũ khí tại nơi ở của các đối tượng.
Số vũ khí tại nơi ở của các đối tượng.
Để thực hiện công việc bảo kê cho gái gọi ở các quán Karaoke, các đối tượng đã thành lập hẳn 1 băng nhóm và tàng trữ nhiều loại vũ khí nguy hiểm.

Một băng nhóm giang hồ chuyên bảo kê cho gái gọi phục vụ tại các quán karaoke vừa bị Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an quận Tây Hồ (TP.Hà Nội) triệt phá thành công. Khi kiểm tra nơi ở của các đối tượng, cơ quan chức năng đã phát hiện nhiều vũ khí được tàng trữ. 

Các đối tượng bị tạm giữ gồm Nguyễn Văn Khoa (SN 1995), Nguyễn Văn Cương (SN 1997), Lê Nho Tùng (SN 1995), Nguyễn Thu Núi (SN 1995), Nguyễn Đức Huân (SN 1995), Phạm Văn Cương (SN 1992), cùng trú tại phường Tứ Liên, quận Tây Hồ, TP.Hà Nội và Dương Thị Ngọc (SN 1995, trú tại huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh). 

Rạng sáng ngày 23/5, trong khi làm nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát trên địa bàn phường Tứ Liên, lực lượng Cảnh sát hình sự - Công an quận Tây Hồ và Công an phường Tứ Liên đã phát hiện 2 đối tượng Khoa và Cương có nhiều biểu hiện nghi vấn.

Tổ công tác đã yêu cầu 2 tên này cho kiểm tra giấy tờ tùy thân. Cả Khoa và Cường đều không xuất trình được giấy tờ cần thiết, ngay sau đó các đối tượng đã bị yêu cầu đưa về kiểm tra phòng trọ.

Tại nhà trọ của Khoa và Cường trên đường nước Phần Lan, tổ công tác đã phát hiện nhiều loại hung khí gồm, hai con dao chọc tiết lợn, hai dao quắm, năm dao hàn tuýp sắt và một số hung khí khác.

Tại trụ sở công an, Khoa và Cương khai nhận bắt đầu thuê trọ tại đường nước Phần Lan từ cuối tháng 4/2014 với mục đích sử dụng làm nơi chứa chấp gái gọi phục vụ cho các quán karaoke trên địa bàn. Để củng cố thêm thế lực 2 đối tượng này đã móc nối thêm với Tùng, Núi, Huân và Phạm Văn Cương tham gia vào nhóm.

Cơ quan công an cũng làm rõ đối tượng Dương Thị Ngọc cũng liên quan đến hành vi “Tàng trữ trái phép vũ khí thô sơ” của nhóm đối tượng trên. Hiện vụ việc đang được Công an quận Tây Hồ tiếp tục điều tra, làm rõ. 

Theo Văn Hoa 


Theo VOV
MỚI - NÓNG
Văn phòng Apple Daily và Next Media bị cảnh sát lục soát hôm 17/6. Ảnh: AP
Lãnh đạo Hong Kong bảo vệ việc xử lý Apple Daily
TP - Trưởng đặc khu hành chính Hong Kong (Trung Quốc) ngày 22/6 bảo vệ việc bắt giữ các biên tập viên cấp cao của Apple Daily (nhật báo Bình Quả) hồi tuần trước và nói rằng, luật an ninh quốc gia mà Trung Quốc áp dụng một năm trước đóng vai trò răn đe báo chí-truyền thông.

Có thể bạn quan tâm

Nhóm đối tượng khai thác rừng trồng trái phép

Nhân viên bảo vệ rừng ‘hoa tiêu’ cho lâm tặc

TPO - Lê Như Nguyện - nhân viên quản lý, bảo vệ rừng tại thị xã Hương Thủy (tỉnh TT-Huế) đã cấu kết, chỉ điểm cho gần chục đối tượng người địa phương xâm nhập vào rừng thông cảnh quan, phòng hộ do cơ quan nhà nước quản lý để chặt phá, khai thác gỗ trái phép.