Tạm giữ 4 đối tượng đòi bảo kê tụ điểm massage

TPO - Các đối tượng yêu cầu các kinh doanh massage phải nộp tiền bảo kê, nếu không đồng ý chúng sẽ đập phá đồ đạc, gây rối cản trở việc làm ăn.

Ngày 3/5, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai đã tạm giữ 4 tượng gồm Nguyễn Đức Hiệp (26 tuổi) và Phạm Văn Lộc (24 tuổi) cùng quê ở TP Hải Phòng; Lê Đình Phong (30 tuổi, ngụ TP Hà Nội) và Trần Văn Sơn (26 tuổi, quê Nghệ An). 

Đây là các đối tượng tham gia trong băng nhóm gây ra các vụ gây rối, hủy hoại tài sản để đòi bảo kê tại các cơ sở kinh doanh massage trên địa bàn phường Tân Hiệp.

Theo điều tra, vào khoảng 2 giờ, ngày 2/5, Hiệp cùng Lộc, Sơn, Phong đến cơ sở massage H.D (tại phường Tân Hiệp) đòi bảo kê quán. Không được chủ cơ sở đồng ý, nhóm đối tượng này đã đập phá cửa cuốn, cửa kính, ti vi, bình bông, bàn ghế gây thiệt hại hàng triệu đồng.

Trước đó nhiều lần, các đối tượng này đã đến gây sự đòi tiền bảo kê, nhưng không được đáp ứng. Cơ quan điều tra xác định các đối tượng này còn đòi bảo kê tại một số cơ sở khác.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bản tin Hình sự: Cán bộ công an phường 'bảo kê' cho đối tượng chứa chấp sử dụng ma túy

Bản tin Hình sự: Cán bộ công an phường 'bảo kê' cho đối tượng chứa chấp sử dụng ma túy

TPO - TIN NÓNG ngày 17/6: Đường dây ma túy quốc tế đóng hàng 'xuất khẩu' tại kho thịt đông lạnh ở Hà Nội; Đổ thuốc sâu xuống giếng đầu độc chồng và nhân tình; Bị bắt sau gần 30 năm trốn lệnh truy nã đặc biệt; Công an phường nhận hối lộ để 'bảo kê' cho căn hộ cao cấp sử dụng ma túy;...