Có 14 kết quả :

[VIDEO] Tên trộm thực nghiệm lại quá trình cậy cửa cuốn

[VIDEO] Tên trộm thực nghiệm lại quá trình cậy cửa cuốn

TPO - Với những dụng cụ thô sơ gồm que sắt nhỏ, một thanh gỗ và mấy viên gạch, tên trộm dễ dàng cạy cửa cuốn lên để đột nhập vào bên trong. Hãy cùng xem video dựng lại hiện trường vụ trộm xảy tại một cửa hàng ở Hà Nội để mọi người cùng nâng cao ý thức cảnh giác.
Tin vắn ngày 16/9

Tin vắn ngày 16/9

TP - Sắp có hội chợ công nghệ và thiết bị ở Cần Thơ. Từ ngày 15-16/10, tại Trung tâm hội chợ triển lãm quốc tế Cần Thơ, Sở KH&CN Cần Thơ và Sở KH&CN TPHCM phối hợp tổ chức Chợ Công nghệ và Thiết bị.
Cháy cửa hàng, 3 người thoát chết

Cháy cửa hàng, 3 người thoát chết

TP - Khoảng 8 giờ sáng 9/9, một đám cháy lớn bùng phát tại Cửa hàng bách hóa tự chọn Thanh An, số 32 Lý Thường Kiệt, TP Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình. Lúc đó, cửa hàng đóng cửa, phía trong có hai phụ nữ và một trẻ em. 
Sau gần 1 tiếng, toàn bộ khu chợ 2 tầng bị thiêu rụi.

Video: Chợ Phố Hiến cháy ngùn ngụt giữa đêm

TPO - Một vụ cháy lớn xảy ra lúc 21h30 tối 19/3 tại khu vực chợ Phố Hiến, tỉnh Hưng Yên khiến hàng nghìn người dân hoảng hốt. Trong khi cửa cuốn các gian hàng bị đóng kín, ngọn lửa bùng cháy rừng rực bên trong khiến toàn bộ khu chợ chìm trong biển lửa.
Nhà chi hội trưởng phụ nữ bị khủng bố “bom bẩn”

Nhà chi hội trưởng phụ nữ bị khủng bố “bom bẩn”

TP - Ngày 8/1, bà Đinh Thị Hồng Huệ (71 tuổi, trú số 18/440 đường Chùa Hàng)-Chi hội trưởng Chi hội phụ nữ phường Dư Hàng Kênh (quận Lê Chân) có đơn gửi cơ quan chức năng đề nghị làm rõ việc hộ ông Vũ Đức Tình ở kế bên nhiều lần đe dọa, ném “bom bẩn” vào cửa nhà bà do không đồng ý với việc bà cho Mobifone lắp đặt trạm phát sóng BTS.
‘Siêu trộm’ vô hiệu hóa cửa cuốn điện, camera

‘Siêu trộm’ vô hiệu hóa cửa cuốn điện, camera

Các công ty, cửa hàng đều được trang bị nhiều lớp cửa khóa kỹ cùng hệ thống camera giám sát, song không hiểu bằng cách nào, hàng chục chiếc máy tính xách tay bỗng nhiên “bốc hơi” chỉ trong một đêm. Chỉ trong một thời gian ngắn, nhóm “siêu trộm” đã “ăn” trót lọt 3 vụ với tổng giá trị tài sản lên tới hàng tỷ đồng.